vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Del Piero gửi lời tri ân tới các CĐV

Cập nhật lúc 15-05-2012 21:07:29 (GMT+1)
Alessandro Del Piero. Ảnh: Internet.

Alessandro Del Piero cho biết anh cảm thấy rất tự hào với những tình cảm nhận được từ các CĐV của Juventus.

Đội trưởng của Juventus đã khép lại trận đấu cuối cùng của mình trong màu áo sọc trắng-đen tại Serie A bằng một bàn thắng góp công mang về chiến thắng 3-1 cho Juventus trước Atalanta, qua đó cũng đã giúp Bà Đầm Già kết thúc mùa giải với thành tích bất bại và danh hiệu Scudetto.

Trong phát biểu mới đây về việc chia tay với Bà Đầm Già sau gần 20 năm gắn bó, Del Piero cho biết anh cảm thấy rất tự hào với những gì mà các CĐV đã danh cho anh trong trận đấu chia tay.

Các CĐV vẫn muốn Del Piero ở lại Juve ít nhất 1 năm nữa

"Đó mà một khoảnh khắc tuyệt vời." Số 10 nói về những tràn vỗ tay cũng như những giọt nước mắt mà các CĐV đã dành cho anh khi chứng kiến những bước chân rời sân của tiền đạo này trong hiệp hai."Mối quan hệ của tôi và các CĐV đã vượt qua gới hạn của một mối quan hệ bình thường. Tôi xin cảm ơn tất cả. Tôi rất hạnh phúc và tự hào. Hôm nay quả thật là một ngày tuyệt vời."

"Đương nhiên tôi vẫn cảm thấy rất buồn, nhưng những khoảnh khắc như thế này là rất quý giá vì tôi đã được chung vui cùng các CĐV, tôi không thể đòi hỏi được gì thêm, tôi thật sự rất tự hào vì điều này."

Nguồn: Tinthethao

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: