vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Cristiano Ronaldo thừa nhận đã có con trai

Cập nhật lúc 05-07-2010 07:06:09 (GMT+1)

Siêu sao của Real Madrid hôm qua khẳng định đã có con với một phụ nữ người Mỹ. Tuy nhiên đã có một số nghi ngờ về thông tin bất ngờ này.

Đứa bé là kết quả của một cuộc tình chớp nhoáng. Giữa Cristiano Ronaldo và người tình giấu tên không ràng buộc về mặt hôn nhân.

 

Ronaldo trong vòng tay một cô gái khi sang Mỹ hồi hè năm ngoái.

"Một cảm xúc thật đặc biệt khi tôi quyết định thông báo rằng tôi đã là cha của một bé trai", anh viết trên hai trang mạng xã hội Twitter và Facebook. "Với sự đồng ý của mẹ đứa bé - vốn muốn giữ kín thân phận, con trai tôi sẽ được giám hộ một cách đặc biệt".

Tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng có thể trang cá nhân của Ronaldo đã bị kẻ lạ đột nhập và tung tin bẩn. Bằng chứng là vài giờ sau khi xuất hiện bản thông cáo, tài khoản của Ronaldo ở trang Twitter đã bị khóa lại một cách bí ẩn.

Trong khi đó, tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha) vẫn tin rằng việc Ronaldo có con là đúng sự thật. Họ khẳng định đứa bé đã được khoảng một tháng tuổi và mẹ của Ronaldo, bà Dolores, đang làm thủ tục để đón cháu nội về Bồ Đào Nha chăm sóc.

Công ty quản lý của Ronaldo, Gestifute, cũng khẳng định với Correio da Manha rằng thông tin của cầu thủ đắt giá nhất thế giới hoàn toàn chính xác.

Năm 2009 Ronaldo từng đến Los Angeles và Miami (Mỹ) nghỉ hè, sau khi ký hợp đồng trị giá 80 triệu bảng chuyển từ MU sang Real Madrid. Tại đây anh đã qua lại với "nữ hoàng ăn chơi" Paris Hilton, và đưa gái về phòng khách sạn...

Tháng trước Ronaldo từng bị bắt gặp đi du lịch ngắn ngày với người mẫu Nga, Irina Shayk. Trên trang Facebook của cô hôm qua cũng xuất hiện dòng tin: "Bạn trai tôi bây giờ là bố trẻ con".

Doãn Mạnh

Theo VNE

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: