vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Cristiano Ronaldo 'có giá 300 triệu bảng'

Cập nhật lúc 03-02-2015 18:42:43 (GMT+1)
Ông Mendes, người được cho là môi giới chuyển nhượng hơn 1 tỉ bảng giá trị các vụ

Cristiano Ronaldo sẽ có giá 300 triệu bảng (450 triệu USD) nếu Real Madrid quyết định để anh ra đi, đại diện cho siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha nói với BBC Sport.

Ông Jorge Mendes nói đội trưởng Bồ Đào Nha là cầu thủ “hay nhất từ trước tới nay".

"Anh là cầu thủ tuyệt vời nhất trên toàn cầu. Chúng ta không thể so sánh Ronaldo với bất kỳ ai”.

Ronaldo, 29 tuổi, được bầu chọn lần thứ 3 là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào tháng trước và vượt qua Lionel Messi giành danh hiệu này.

Ông Mendes nói: "Cristano Ronaldo? Một tỉ bảng. Điều khoản mua cầu thủ này lên tới 1 tỉ bảng. Không thể tìm được cầu thủ nào như anh ấy".

"Nếu vì bất kỳ l‎ý do gì mà Real Madrid quyết định bán anh vào ngày mai thì giá bán là 300 triệu bảng, một ai đó sẽ trả giá này”, ông Mendes nói thêm.

Tuy nhiên ông Mendes quả quyết cầu thủ khiến Real Madrid phải trả phí kỷ lục 80 triệu bảng vào năm 2009, sẽ ở lại Bernabeu, mặc dù có tình yêu của cổ động viên tại câu lạc bộ cũ của anh là Manchester United.

Khi được hỏi rằng liệu Ronaldo sẽ chơi trọn sự nghiệp tại Real Madrid hay không, ông Mendes nói "chắc chắn là như vậy”. "Anh ta sẽ không rời Real Madrid," ông nói thêm.

Ông Mendes, người được cho là môi giới chuyển nhượng hơn 1 tỉ bảng giá trị các vụ, được mô tả là nhân vật có máu mặt nhất trong ngành bóng đá.

Nguồn: BBC