vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Chelsea: Giải quyết xong “bài toán” Ashley Cole

Cập nhật lúc 26-07-2010 19:00:10 (GMT+1)
Ashley Cole

Suốt những ngày qua, tin đồn hậu vệ Ashley Cole sẽ chuyển sang khoác áo Real mùa bóng tới khiến các CĐV của Chelsea không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, với động thái mới đây, xem ra tương lai của cầu thủ 29 gần như chắc chắn sẽ ở Stamford Bridge chứ không phải Bernabeu…

Từ thành Madrid, Tây Ban Nha, tân HLV của Real, Jose Mourinho không ngừng phát đi thông điệp muốn có sự phục vụ của cậu học trò cũ Ashley Cole. Quả thật, gia nhập “Kền kền trắng” thời điểm này là mơ ước của rất nhiều cầu thủ giỏi. Hơn nữa, về mặt cá nhân Cole, anh đang phải trải qua những tháng ngày chẳng mấy vui vẻ sau vụ ly dị với cô vợ Cheryl. Bởi vậy, nhiều người đã đoán già đoán non rằng hậu vệ cánh trái này có thể sẽ tạm biệt xứ sở sương mù để tới La Liga thi đấu trong màu áo của Real.

Các cổ động viên của Chelsea rất rất không muốn viễn cảnh đó xảy ra. Ashley là một trong những mắt xích vô cùng quan trọng trong lối chơi của The Blues nhiều năm qua. Nếu mất anh, sức mạnh của Chelsea có thể sẽ bị suy giảm khá nhiều. HLV Ancelotti hiểu rõ điều này hơn ai hết. Trong bối cảnh lực lượng của đội bóng đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, còn các cầu thủ trẻ thì không thể đáp ứng được yêu cầu ở đội 1, chiến lược gia người Italia đã “hết nước hết cái” để thuyết phục cậu học trò cưng tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge.

Chelsea: Giải quyết xong “bài toán” Ashley Cole, Bóng đá, Ashley Cole, Chelsea, Real, Mourinho, Ancelotti

HLV Ancelotti khẳng định Ashley Cole sẽ chắc chắn ở lại Chelsea

Theo như phát biểu ngày hôm qua, HLV đã hồ hởi khẳng định về tương lai của Ashley Cole rằng: “Ashley là một phần của đội bóng và không ai muốn bán cậu ấy. Chúng tôi luôn giữ một suất thi đấu chính thức cho anh ấy trong đội hình. Tôi chắc chắn 100% cậu ấy sẽ ở lại Chelsea mùa giải này.  Đây là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới. Không cần cuộc nói chuyện nào hết. Ashley thực sự cảm thấy hạnh phúc khi thi đấu cho Chelsea. Và cũng chưa từng bày tỏ mong muốn ra đi. Không điều gì có thể thay đổi được.”

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, sau khi Chelsea chấp nhận để Ricardo Carvalho ra đi, trung vệ này đã tiếp tục bày tỏ lòng khao khát được tái ngộ với ông thầy cũ và cũng là đồng hương của mình, Jose Mourinho. Nếu Real thực sự cần tăng cường hàng thủ, rất có thể, Carvalho sẽ nằm trong biên chế tại sân Bernabeu mùa giải tới...

Theo 24h

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: