vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Cầu thủ Việt kiều mơ khoác áo Real Madrid

Cập nhật lúc 14-12-2013 14:05:58 (GMT+1)

Đang là trụ cột của ĐT U21 Slovakia, thủ môn gốc Việt Patrik Lê Giang không giấu giếm ước muốn được khoác áo Real Madrid trong tương lai.

Thủ môn 21 tuổi Patrik Lê Giang vừa khẳng định mơ ước được khoác áo Real Madrid và anh sẽ cố gắng để làm được điều này.

Cầu thủ của MSK Zilina phát biểu trên Futbalovy Svet: "Tôi là người sống có mục đích và luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân. Tôi có những ước mơ mà tôi sẽ quyết tâm đạt được nó. Trong tương lai, tôi muốn được thi đấu ở những giải đấu hấp dẫn nhất Châu Âu như Anh và Italia. Nhưng ước mơ lớn nhất của tôi là được khoác áo Real Madrid tại Tây Ban Nha. Tất nhiên, việc được khoác áo ĐTQG cũng rất tuyệt vời".

Patrik thừa nhận: "Được khoác áo Real Madrid là ước mơ lớn nhất của tôi và tôi sẽ cố gắng để làm được điều đó. Thần tượng của tôi chính là Iker Casillas."


Patrik Lê Giang trong cuộc đối đầu với U21 Hà Lan.

Mặc dù mới chỉ hai lần bắt chính cho MSK  Zilina tính đến lúc này tại giải VĐQG Slovakia nhưng trong màu áo U21  Slovakia, Patrik đang là trụ cột. Anh đã thi đấu 5/6 trận vòng bảng giải  vô địch U21 Châu Âu và hiện đang cùng U21 Slovakia dẫn đầu bảng 3 với  13 điểm, xếp trên cả U21 Hà Lan và U21 Scotland.

Patrik Lê Giang  từng về Việt Nam thử việc hồi năm 2009 nhưng không được HLV Mai Đức  Chung (khi đó là HLV trưởng U22 Việt Nam) 'chấm'. Patrik có người anh  ruột là Emil Lê Giang, từng về Việt Nam thử việc trong màu áo Navibank  Sài Gòn và CLB Bóng đá Hà Nội năm 2012 nhưng không thành công và hiện  đang khoác áo CLB Nitra ở giải VĐQG Slovakia.

Nguồn: Goal