vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng: 'Tôi rất mong muốn được khoác áo tuyển Việt Nam'

Cập nhật lúc 06-05-2019 15:59:13 (GMT+1)
Alexander Đặng trong trận đấu gặp Sandefjord. NEST SOTRA FC

Trang chủ của CLB Nest Sotra (Na Uy) đã đăng bài phỏng vấn chân sút Alexander Đặng sau trận gặp Sandefjord (tối 5.5 – giờ VN).

Thông tin từ trang chủ nhận định, việc 1 cầu thủ được HLV đội tuyển Việt Nam chú ý là niềm tự hào cho CLB.

Alexander Đặng cho biết: “HLV của đội tuyển Việt Nam đã ngồi trên khán đài xem tôi chơi bóng. Tôi sẽ có cuộc gặp với ông ấy để cùng đi đến sự thống nhất chung về tương lai của tôi với đội tuyển Việt Nam”.

Bài phỏng vấn Alexander trên trang chủ CLB Nest Sotra (Na Uy). ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Thực tế Alexander Đặng không có màn trình diễn như mong muốn, anh di chuyển tích cực nhưng khá "đói bóng" do đối thủ Sandefjord mạnh hơn và chơi tấn công phủ đầu. Tiền đạo mang một nửa dòng máu Việt thừa nhận: “Tôi biết ở Việt Nam các fan hâm mộ rất yêu bóng đá, tôi mong muốn được thi đấu với lá cờ Việt Nam trên ngực áo. Đây là một cơ hội lớn. Đất nước Việt Nam có 95 triệu người dân, ông ấy (HLV Park) đã đi một chặng đường dài đển đến đây xem tôi đá bóng, thật tuyệt”, Alexander Đặng nói.

Tiền đạo số 10 của Nest Sotra cũng chia sẻ những khó khăn của mình về quốc tịch, thực tế anh đang chờ lấy quốc tịch Việt Nam và chưa rõ có được trao cơ hội thử việc vào tháng 6 này tại King’s Cup hay không. Bên cạnh đó là những khó khăn khách quan, Alexander Đặng phải đối mặt: “Thời tiết nắng nóng lên đến 35 độ rất đáng ngại. Ngoài ra khác biệt về văn hóa cũng rất lớn, nếu được trao cơ hội, tôi phải cố gắng thật nhiều”.

Đội tuyển Việt Nam đang đứng hạng 99 trên BXH FIFA, bài viết của trang chủ của Nest Sotra cũng đặt kỳ vọng vào việc cầu thủ của CLB được khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Nguồn: Trần Tuấn Anh/ Thanhnien.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: