vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Casillas mời ăn cưới để làm hòa trước EURO 2012

Cập nhật lúc 12-05-2012 21:58:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Thủ quân tuyển Tây Ban Nha, Iker Casillas đã mời các cầu thủ Barcelona dự đám cưới của anh như một hành động hàn gắn mối quan hệ trước khi họ cùng nhau dự EURO 2012.

Mùa giải tại La Liga đã đến hồi kết, Real Madrid vô địch và Barcelona ngậm ngùi với ngôi á quân. Trong mùa giải qua, hai đội bóng này gặp nhau 6 lần và lời qua tiếng lại giữa cầu thủ hai đội là không ít.

Chính vì những cuộc khẩu chiến như vậy khiến cho mối quan hệ giữa các tuyển thủ Tây Ban Nha ở hai đội trở nên xấu đi. Thủ môn Casillas, thủ quân của Real đồng thời của là thủ quân của đội tuyển là người có trách nhiệm hàn gắn mối quan hệ giữa hai phe trước thềm EURO 2012. 

Chính vì vậy, anh vừa lên tiếng trên Twitter về chuyện mời một số cầu thủ Barcelona đi dự cưới. Trong danh sách những người được Casillas mời dự lễ kết hôn của anh có Carles Puyol, Xavi, Iniesta, Fabregas. TờSport cho biết số cầu thủ xứ Catalan được mời dự cưới còn nhiều hơn đồng đội của Casillas ở Real (có 3 người được mời là Ramos, Xabi Alonso và Arbeloa).

Casillas (phải) và Carbonero sẽ làm đám cưới sau EURO 2012 - Ảnh: Reuters

Dù tiết lộ một vài khách mời nhưng Casillas lại vẫn giữ bị mật ngày giờ anh làm lễ kết hôn với phóng viên xinh đẹp Sara Carbonero. Còn theo tờ Hola, hai người sẽ kết hôn vào 7.7.2012.

Hồi EURO 2008, Casillas còn yêu hoa hậu Eva Gonzalez. Nhưng sau đó, anh chia tay Eva và một năm sau anh chuyển sang yêu Sara Carbonero khi họ gặp nhau tại Confederations Cup 2009 ở Nam Phi. Sau gần 3 năm yêu nhau, hai người rất tâm đầu ý hợp và chưa có rạn nứt nào. Hiện họ đã dọn về ở chung tại biệt thự ở La Finca.

Nguồn: Hồ Khuê/ TN

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: