vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Bí mật chuyện tình Ronaldo

Cập nhật lúc 19-01-2015 05:45:06 (GMT+1)
Ngày họ còn mặn nồng bên nhau. Ảnh: GETTY IMAGES

Đúng thật là họa vô đơn chí, phước bất trùng lai, ngôi sao vừa đoạt Quả bóng vàng 2014 (lần thứ ba) Cristiano Ronaldo chỉ năm ngày sau đã vội nói lời chia tay với người tình Nga Irina Shayk sau năm năm gắn bó!


Người đại diện chính thức của Irina – cũng là ngôi sao nhưng trong lĩnh vực người mẫu quốc tế - từ New York đã lên tiếng xác nhận “biến cố” này song không nói rõ lý do.

Tuy nhiên theo dư luận hậu trường thì ấy là do mối quan hệ giữa cô và bà mẹ của Ronaldo không được tốt đẹp lắm. 

Bà mẹ Maria Dolores năm nay 60 tuổi (bố Ronaldo đã mất năm 2012) có vẻ không ưng ý cô con dâu tương lai này bởi bà theo quan điểm cổ điển muốn cô phải đóng vai một người vợ và người mẹ nội trợ đảm đang làm hậu phương tốt cho chồng bôn ba ngoài xã hội. Đặc biệt là bà đòi cô phải dành cho đứa con trai riêng bốn tuổi của Ronaldo sự chăm sóc chu đáo, đứa con sinh ở Mỹ cũng mang tên Cristiano Ronaldo Jr (tên gọi thân mật ở nhà Cristianinho), kết quả của một cuộc tình chưa bao giờ công bố cùng người mẹ bí ẩn chỉ nghe đồn đại là một cô… hầu bàn (!?).

Nhưng Irina rõ ràng hoàn toàn là một típ phụ nữ hiện đại khác hẳn, với sự nghiệp của một mẫu “người của quần chúng” không thể chịu chấp nhận một vai trò khiêm tốn như vậy. Cho nên ngay trước lễ sinh nhật bà Maria, cô nàng cùng Ronaldo đã đi nghỉ một chuyến du lịch qua Dubai rồi từ đó Ronaldo định đưa Irina về dự lễ sinh nhật mẹ luôn song nàng đã… từ chối. Thế là đôi lứa xảy ra cãi cọ  kiểu bằng mặt không bằng lòng vì Ronaldo được biết là đứa con (út) rất có hiếu. Và rốt cuộc Ronaldo đành về nhà (mẹ)… tay không!

Hậu quả nhãn tiền là Irina đã vắng mặt trong buổi lễ Ronaldo nhận Quả bóng vàng hồi đầu tuần rồi tại Thụy Sĩ trong lúc cô vẫn ở lại khách sạn Madrid - nơi anh sẽ quay về sớm thôi - không như năm ngoái, nàng đã tháp tùng chàng đến dự lễ vinh danh. Người phát ngôn của cô nói tại cô bận rộn các cuộc giao tiếp khác nhưng nên nhớ ngày giờ trao Quả bóng vàng đã thông báo rộng rãi cả năm nay rồi, làm sao mà cô không sắp xếp được lịch làm việc kia chứ?

Vậy nên Ronaldo sau đó trong diễn từ cảm tạ QBV đã lần lượt gửi lời cám ơn đến gia đình, đồng nghiệp, bàn bè đã chẳng nhắc tới nàng tiếng nào. Đáp lại, tên Ronaldo trên trang mạng Twitter của Irina cũng đã… biến mất!

Đôi lứa năm nay đều 29 tuổi (chàng cao 1,85m, nàng 1,78m) gặp nhau và bắt đầu hẹn hò qua một buổi ra mắt của Hãng Thời trang danh tiếng Armani. Gần đây nhất hồi tháng 5. 2014 đôi uyên ương còn sánh vai nhau lên trang bìa của tạp chí thời trang hàng đầu “Vogue” ấn bản tiếng Tây Ban Nha.  

Đáng ghi nhận hai cô bồ trước của Ronaldo đều là người mẫu Anh và đều… lớn tuổi là Alice Goodwin 29 tuổi và Gemma Atkinson 30 tuổi.

Nguồn: Huy Khánh/ Phapluat