vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Beckham trốn vợ đi mát-xa?

Cập nhật lúc 19-09-2010 09:29:47 (GMT+1)
Beckham bị bắt gặp rời tiệm mát-xa

Trong khi cô vợ Victoria trở về Anh bận rộn vì công việc thì ông chồng Beckham ở lại Mỹ đã bị bắt gặp ở tiệm mát-xa Thái.

Đúng là có chuyện nàng Posh đang ở Anh và Beckham bị các tay săn ảnh tóm được khi vừa rời tiệm mát-xa Lamai Thai ở ngoại ô Los Angeles. Nhưng không phải là chuyện Becks trốn vợ đi ăn “của lạ” mà sự thực chàng tiền vệ của LA Galaxy muốn trợ giúp từ những liệu pháp mát-xa để hồi phục hoàn toàn chấn thương gân gót chân Achilles từ khi còn chơi cho Milan cách đây vài tháng. Chính vì vết thương đó mà Becks đã lỡ dở World Cup 2010 tại Nam Phi.

Beckham trốn vợ đi mát-xa?, Bóng đá, bong da, Beckham, tin ben le, Victoria, La Galaxy, mat xa

Beckham rời tiệm mát-xa lúc hơn 10 giờ đêm

Dù vậy, sẽ nhiều người giật mình khi nghĩ tới những chuyện đen tối bên trong những dịch vụ mát-xa và lo thay cho cô vợ Victoria khi ở xa chồng. Và có lẽ Vic cũng sẽ yên tâm khi Lamai Thai là trung tâm khá uy tín về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, và đặc biệt là không cung cấp khoản “tươi mát”. Ngay cả lúc thực hiện các bài mát-xa, khách hàng cũng được phát một loại quần áo của trung tâm để tránh những vụ việc tai tiếng như lộ cảnh “nóng”…

Beckham trốn vợ đi mát-xa?, Bóng đá, bong da, Beckham, tin ben le, Victoria, La Galaxy, mat xa

Beckham chỉ nhờ mát-xa để nhanh bình phục chấn thương

Giá của mỗi lần mát-xa là khoảng 40 đô la (tương đương 26 bảng) và Beckham còn hậu hĩnh boa cho nhân viên phục vụ thêm 20 bảng. Nhưng theo Masseuse Al Manomai, một nhân viên làm việc tại Lamai Thai, Becks rất hào phóng nhưng cũng không hề tỏ ra chơi trội so với các vị khách khác và cầu thủ người Anh là một khách hàng quen thuộc kể từ khi gặp phải chấn thương. Chắc hẳn nghe những điều đó thì Victoria dù có ở xa đến mấy cũng yên tâm về ông chồng ở nhà để chuyên tâm vào nghiệp thiết kế thời trang.

Theo 24h

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: