vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Bayern đón tân binh trị giá 15 triệu Euro

Cập nhật lúc 02-01-2011 07:22:05 (GMT+1)

Bayern Munich vừa tạo ra cú sốc khi bất ngờ thông báo đã hoàn tất mọi thủ tục để sở hữu Luiz Gustavo của Hoffenheim. Chi phí cho thương vụ này ước chừng 15 triệu Euro.

Bayern Munich từ đầu tháng 12 tới giờ chỉ bắn tiếng muốn có Baines của Everton. Nhưng hoá ra, đội bóng vùng Bavaria lại bí mật đẩy nhanh quá trình thương lượng với Hoffenheim về tương lai của Luiz Gustavo. Và đến ngày hôm qua, hai bên đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Dortmund's Jakub Blaszczykowski of Poland, left, and Hoffenheim's  Luiz Gustavo of Brazil challenge for the ball during the German first  division Bundesliga soccer match between Borussia Dortmund and TSG  Hoffenheim in Dortmund, Germany, Sunday, Oct. 24, 2010.


Cụ thể, Gustavo sẽ tới đại bản doanh của Hùm xám để kiểm tra sức khoẻ vào chủ nhật (2/1) trước khi đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4,5 năm trong vài ngày tới. Đổi lại, đội bóng đang nắm giữ đĩa bạc phải trả 15 triệu Euro cho “đội bóng làng” Hoffenheim.

Nếu không có gì thay đổi, Gustavo sẽ đặt vé tới Doha, Qatar để chào hỏi, tập luyện với các đồng đội mới vào thứ 3 tới.

Sự xuất hiện của Gustavo được xem là câu trả lời cho bài toán “trung vệ” của đội bóng số 1 nước Đức trong thời gian qua. Bởi lẽ, cầu thủ người Brazil, 23 tuổi này, được đánh giá rất cao trong vai trò hậu vệ. Bên cạnh đó, Gustavo còn có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nếu HLV yêu cầu.

 


Duy Hùng

Nguồn Xzone

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: