vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Barcelona: Khó mua Fabregas & Mascherano

Cập nhật lúc 10-07-2010 18:20:46 (GMT+1)

Mặc dù tân Chủ tịch Sandro Rosell vẫn phủ nhận việc Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, tham vọng của đội bóng xứ Catalan về việc giành được chữ ký của 2 cầu thủ là Cesc Fabregas và Javier Mascherano đang đứng trước thách thức vô cùng lớn.

Như thông tin đã đưa, hiện tại, Rosell và các thành viên trong Ban lãnh đạo phải tìm thêm nguồn ngân sách khoảng 150 triệu euro vì quỹ lương đã tăng lên đáng kể. Họ đã phải bán đi một số cầu thủ để thu về tiền mặt nhằm giải quyết các vấn đề chuyển nhượng trước mắt trong mùa Hè này.

 


Khi chạy đua tranh cử vào chiếc ghế Chủ tịch, Rosell đã hứa hẹn về việc đưa Fabregas về sân Nou Camp. Bên cạnh đó là việc tăng cường thêm “chất thép” trên hàng tiền vệ bằng cầu thủ người Argentina, Mascherano. Tuy vậy, khi ngồi vào chiếc ghế quyền lực rồi, hẳn Rosell cũng không thể ngờ được những khó khăn ập đến với ông nhanh đến vậy. Thế nên, dù được thông tin là tiếp xúc với phía Arsenal về Fabregas nhưng Rosell tuyên bố, sẽ không chi hơn 50 triệu euro cho cầu thủ này. Nghĩa là khả năng thất bại đã lên tới 90%, bởi Arsenal chắc chắn sẽ không bán đội trưởng của họ với giá rẻ.

 


Nếu không có Cesc, Mascherano có thể là giải pháp. Rẻ hơn nhưng cũng không có nghĩa là sẽ thành công. Thứ nhất là tài chính của Barca không cho phép Rosell vung tay. Thứ hai, CLB đang có những khoản nợ không nhỏ. Và thứ ba, nếu Barca thực sự muốn Mascherano, họ sẽ phải cạnh tranh với Inter Milan, bởi tân HLV của CLB này, Rafael Benitez - người đã đưa Mascherano về Liverpool trước đây, muốn kéo anh sang sân San Siro. Mà lúc này, Inter có vẻ nhiều tiền hơn Barca.         

 

Real Madrid: Di Maria đã kiểm tra y tế

 

Sau khi đặt chân đến Madrid, tiền vệ Angel Di Maria đã tiến hành kiểm tra y tế tại phòng khám Sanitas La Moraleja, như bước đầu tiên cho việc ký hợp đồng với Real Madrid.


Cầu thủ người Argentina cùng đi với bạn gái, người đại diện và được bác sĩ Carlos Diez - Chủ nhiệm phòng khám, và Juan Carlos Hernandez - bác sĩ của CLB Hoàng gia, kiểm tra.


“Cầu thủ đang trong điều kiện thể lực hoàn hảo và sẵn sàng cho sự lựa chọn của HLV Jose Mourinho”, Carlos Diez nói, đồng thời cho biết, “thể lực của cậu ấy rất đáng nể”.


Nhận định của ông được đưa ra sau khi tiến hành hàng loạt những kiểm tra về máu, xương, tim. “Tất cả đều đạt mức chuẩn, dưới sự kiểm tra của máy móc”, ông nói.


Sau khi kiểm tra sức khoẻ, dự kiến, hôm nay, cựu cầu thủ của Benfica sẽ được giới thiệu với các CĐV của Real Madrid, trên sân Bernabeu, vào lúc 13h00 (giờ địa phương).

 

Hà Ninh - T.S

Theo TTVN

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: