vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Báo Thái tiết lộ thông tin “tình báo” bất ngờ về ĐTVN

Cập nhật lúc 05-04-2019 09:38:31 (GMT+1)
HLV Park Hang-seo chưa có ý định triệu tập cầu thủ Việt kiều

Báo Thái cho rằng, ĐTVN sẽ mạnh hơn nhiều nếu triệu tập lực lượng cầu thủ Việt kiều.

Tháng 6 tới, tuyển Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup 2019 diễn ra tại Thái Lan. Đây được coi là cuộc tập rượt của đoàn quân áo đỏ trước khi bước vào vòng loại World Cup 2022. Được biết, phải sau 3 lần gửi lời mời, Liên đoàn bóng đá Thái Lan mới nhận được cái gật đầu của ĐTVN. Thậm chí, BTC còn phải lùi lịch từ tháng 3 sang tháng 6 để tạo điều kiện thuận lợi cho thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự.

Tờ Siam Sports cho hay, VFF sẽ kêu gọi tất cả cầu thủ có dòng máu Việt Nam đang thi đấu ở châu Âu về nước, để kiểm tra khả năng có thể cống hiến cho đội tuyển tham dự vòng loại World Cup hoặc các giải đấu khác trong tương lai. "Câu chuyện này đã được VFF trao đổi, trong đó có 3 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở châu Âu nhiều khả năng tham dự King's Cup ở Thái Lan nếu không có trục trặc gì diễn ra".

"3 cầu thủ đó là tiền đạo Alexander Dang mang 2 dòng máu Việt Nam - Na Uy, thủ môn Filip Nguyễn đang ở CH Séc và Jason Quang-Vinh Pendant có mẹ là người Việt, bố người Pháp", tờ báo Thái Lan đưa tin.

Thông tin này hết sức bất ngờ bởi việc triệu tập các cầu thủ Việt kiều tuy đã được nhắc tới nhưng HLV Park Hang-seo cũng như VFF chưa hề có động thái cụ thể nào. Mới đây, người đại diện của Alexandre Dang cũng thông tin, Dang chưa nhận được bất kỳ liên hệ nào từ phía Việt Nam.

Nguồn: Hoàng Yến/ baogiaothong.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: