vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Báo Tây Á: “Với ngôi sao Quang Hải, tuyển Việt Nam có thể làm nên chuyện”

Cập nhật lúc 04-01-2019 11:31:21 (GMT+1)
Quang Hải được báo chí châu Á chú ý đến nhiều sau thành công trong năm 2018

Trong bài nhận định tổng hợp về các đội tuyển tham dự Asian Cup 2019, tờ Gulfnews (tờ báo của Vùng Vịnh) cho rằng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên chuyện khi sở hữu tiền vệ Quang Hải.

Sau thành công rực rỡ trong năm 2018, đội tuyển Việt Nam tràn đầy khí thế bước vào giải Asian Cup 2019. Thầy trò HLV Park Hang Seo cũng đã nhận được cái nhìn khác từ những tờ báo ở khu vực châu Á.

Trong bài nhận định tổng hợp về các đội tuyển tham dự Asian Cup 2019, tờ Gulfnews (tờ báo Vùng Vịnh) đã đánh giá khá cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó, tờ báo này cũng “dành đất” để khen ngợi riêng tiền vệ Quang Hải.

Tờ báo này viết: “Hai tháng gần đây chứng kiến quãng thời gian bận rộn của đội tuyển Việt Nam. Họ đã cho thấy những bước tiến lớn. Vào tháng 11, đội tuyển Việt Nam đã vượt qua vòng bảng AFF Cup 2018 mà không để lọt lưới bàn nào. Sau đó, họ đã lên ngôi vô địch giải đấu.

Điều đó cho thấy sự hồi sinh của bóng đá Việt Nam. Họ sẵn sàng trở lại với sân khấu lớn. Với sự hiệu quả của ngôi sao Quang Hải, HLV Park Hang Seo có thể nghĩ tới việc đưa đội tuyển Việt Nam vươn lên tầm cao mới ở sân chơi châu lục, giải đấu mà họ nằm chung bảng với Iran, Iraq và Yemen”.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang ở Qatar để tập luyện. Dự kiến, trong ngày hôm nay, toàn đội sẽ lên đường sang UAE để bắt đầu hành trình ở Asian Cup 2019. Đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận ra quân ở giải đấu gặp Iraq vào ngày 8/1.

Nguồn: H. Long/ Dantri.com.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: