vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Ban Kỷ luật V-League 'xử kẻ cầm đầu'

Cập nhật lúc 13-03-2009 03:28:42 (GMT+1)
XM Hải Phòng (đỏ) trong trận thua HAGL.

Theo “phán quyết” của Ban Kỷ luật vào chiều qua, cầu thủ Đinh Vũ Hải Anh, "người cầm đầu" vụ phản ứng trọng tài của Xi măng Hải Phòng (XMHP) trong trận gặp HAGL bị treo giò hai trận và nộp phạt 5 triệu đồng.

Trưởng ban Kỷ luật VFF, Nguyễn Hải Hường khẳng định án kỷ luật này là xứng đáng giành cho cầu thủ cầm đầu vụ một số thành viên đội bóng đất Cảng phản ứng thái quá với trọng tài Trần Khánh Hưng trong trận đấu giữa HAGL và XMHP, trong khuôn khổ vòng bốn V.League.

Theo “phán quyết” của Ban Kỷ luật vào chiều qua, Hải Anh bị treo giò hai trận và nộp phạt 5 triệu đồng. “Đúng là ở trận này, có rất nhiều cầu thủ phản ứng thái quá với trọng tài, nhưng theo như báo cáo của Ban tổ chức giải và Giám sát trận đấu, thì cầu thủ Hải Anh (14-XM HP) là người “cầm đầu”. Anh ta có những hành động, lời lẽ khiếm nhã với trọng tài, làm một số cầu thủ khác hùa theo”, ông Hường cho biết.

Ban Kỷ luật cũng phạt đội Than Quảng Ninh 7 triệu đồng do Ban tổ chức trận đấu của CLB không đảm bảo về thời lượng và chất lượng băng hình trận đấu trên sân vận động Cẩm Phả giữa Than Quảng Ninh và Quảng Ngãi vào ngày 7/3.

Theo ĐV

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: