vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Ancelotti đứng trước nguy cơ bị Chelsea sa thải

Cập nhật lúc 22-11-2010 11:35:44 (GMT+1)
Ancelotti đang đối diện với khá nhiều sức ép

Sau những kết quả tồi tệ thời gian gần đây của Chelsea, HLV Ancelotti đang chịu nhiều sức ép và đứng trước nguy cơ bị sa thải trước thời hạn.

Cuối tuần trước, Chelsea đã phải nhận thất bại cay đắng 0-1 trước đối thủ dưới cơ Birmingham, thất bại thứ 3 trong 4 trận gần đây của “The Blues” kể từ khi trợ lý Ray Wilkins của Ancelotti bị sa thải. Sự xuất hiện của trợ lý người Nigeria, Michael Emenalo chưa mang lại dấu hiệu tích cực.
 
Ancelotti đang đối diện với khá nhiều sức ép

 

Hiện tại, Ancelotti đang đối diện nhiều sức ép do Chelsea đã bị MU đuổi sát trên BXH. Thậm chí, Ancelotti còn bị coi là kém tài so với Ferguson, bản thân HLV người Italia thừa nhận: “Bạn có thể so sánh tôi với Ferguson, nhưng chúng tôi có vị trí khác biệt. Ferguson có quyền quyết định mọi thứ còn tôi thì ngược lại”.

Cựu HLV Milan cho biết ông vẫn cảm thấy sốc khi trợ lý thân cận Ray Wilkins bị chủ tịch Abramovich sa thải một cách khó hiểu. Nội bộ CLB đang có dấu hiệu mâu thuẫn trong khi nhiều trụ cột đang dính chấn thương. Với kết quả tồi tệ gần đây, Ancelotti cũng chưa thể đảm bảo tương lai sẽ ra sao.

Theo nguồn tin từ The Sun, chủ tịch Abramovich có ý định tạo một cuộc cách mạng mới ở Stamford Bridge, đồng nghĩa với việc Ancelotti có thể không làm HLV mà ngồi ở vị trí khác ở CLB. Giống như hồi ở Milan, Ancelotti hầu như không được toàn tâm toàn ý mọi việc mà vẫn bị chủ tịch Silvio Berlusconi chỉ đạo.

Phát biểu trước báo giới, Ancelotti cho biết: “Một HLV luôn phải chịu trách nhiệm nếu đội bóng đó thất bại, tôi nghĩ đó là điều bình thường. Công việc của tôi là vậy và tôi cảm nhận một cách bình thường. Tôi quá quen với việc bị chỉ trích và đây là thời điểm vô cùng khó khăn với tôi.

Chelsea đã chơi quá tồi khi gặp Sunderland còn chúng tôi không gặp may mắn khi thua Birmingham. Chelsea không được phép đánh mất lợi thế ở mùa giải này và tôi sẽ làm mọi cách để đưa đội bóng ổn định trở lại”.

 

Kim Anh

Nguồn Sun/ Dantri

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: