vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Ăn mừng chiến thắng, cầu thủ lỡ mồm cảm ơn cả vợ và bạn gái

Cập nhật lúc 21-03-2017 16:08:20 (GMT+1)
Anas bối rối sửa sai sau khi phát hiện mình lỡ mồm.

Dù có công ghi 2 bàn thắng danh dự giúp đội tránh khỏi trận thua đau, nhưng cầu thủ Mohammed Anas có lẽ đã phải về nhà với tâm trạng nặng trĩu vì lỡ lời cảm ơn cả vợ và... bạn gái trên truyền hình.

Trong trận đấu diễn ra tối thứ Sáu (17/3) tại giải Ngoại hạng Nam Phi, cầu thủ trẻ Mohammed Anas (người Ghana) đã ghi hai bàn thắng danh dự giúp đội Free State Stars cầm hòa 2-2 trước đối thủ Ajax Cape Town.

Được vinh danh là người hùng của đội nhà và đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Mohammed Anas dường như đã có một buổi tối hoàn hảo cho đến khi anh mắc phải một sai lầm không thể sửa chữa trên sóng truyền hình.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về cảm xúc sau trận đấu, Mohammed Anas đã hồn nhiên nói một mạch: "Tôi muốn cảm ơn các fan hâm mộ của mình, cảm ơn người vợ thân yêu và cả bạn gái của tôi..."

Nhận ra mình vừa lỡ lời, Anas vội nhắc lại lời cảm ơn nhưng cắt bỏ phần "bạn gái" và liên tục khẳng định: "Ý tôi là cảm ơn vợ. Anh yêu vợ rất nhiều, yêu em từ tận đáy lòng."

Sự cố của Anas đã lập tức trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Twitter. Chàng cầu thủ trẻ được cư dân mạng vinh danh một cách châm biếm là người sở hữu "bài phát biểu sau trận đấu xuất sắc nhất mọi thời đại" và là "người đại diện cho đông đảo đàn ông Nam Phi" vì tự tin và dũng cảm phi thường.

Nguồn: Tiền phong

 

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2017 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: