vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Abramovich đổi ý, Lampard ở lại Chelsea?

Cập nhật lúc 08-02-2013 11:08:25 (GMT+1)
Lampard tiếp tục tỏa sáng

Phong độ ấn tượng của L8 đang khiến ông chủ Chelsea phải đổi ý.

Bàn thắng ấn định thắng lợi cho ĐT Anh trước Brazil đã tiếp nối chuỗi ngày bay bổng của Lampard từ Chelsea. Đây đã là bàn thắng thứ 6 trong 10 trận vừa qua của L8 bao gồm cả CLB lẫn ĐTQG, hiệu suất tái hiện lại những ngày đỉnh cao của anh. Chính phong độ ấn tượng này của Lampard đã khiến Abramovich phải thay đổi cách nhìn về chuyện chia tay với anh. Trước đó, BLĐ Chelsea đã kiên quyết từ chối tiền vệ 34 tuổi này bản hợp đồng gia hạn nhưng giờ mọi chuyện đang thay đổi.

Bất chấp đội bóng gặp nhiều khó khăn, Lampard vẫn liên tục tỏa sáng và cùng với Mata đã nhiều phen đưa cả tập thể tiến lên. Đứng trước phong độ đó của anh, Chelsea đã quyết định nối lại những cuộc đàm phán về một giao kèo mới của đôi bên. Tờ Dailymail đưa tin đã nhận được những tiết lộ từ Stamford Bridge về những tín hiệu tích cực trong cuộc thảo luận giữa Chelsea và Lampard.

 - 1

Abramovich đã nghĩ lại

Mặc dù chưa đi vào chi tiết cụ thể nhưng những cuộc gặp gỡ đầu tiên đều khiến tất cả cảm thấy thoải mái và có cơ sở để tiếp tục “nói chuyện”. Hiện Abramovich đang ở Malaga vì công việc kinh doanh nhưng tỷ phú người Nga đã lệnh cho các thành viên trong BLĐ xúc tiến vụ việc. Ông thừa hiểu nếu kiên quyết để Lampard ra đi, thì sẽ phải đối mặt với một làn sóng phản đối từ các CĐV. Ý tưởng ban đầu của ông chủ Chelsea là đoạn tuyệt hoàn toàn với các công thần tuy nhiên kế hoạch này sẽ cần thêm thời gian.

Sự lệ thuộc của Chelsea vào Cech, Terry, Cole, Lampard… vẫn rất lớn, đó là lý do Ashley Cole đã được gia hạn hợp đồng và sắp tới đây sẽ tới lượt Lampard. Bản thân tiền vệ người Anh luôn muốn tiếp tục được gắn bó với Stamford Bridge dù đã nhận được không ít những lời đề nghị khác nhau. PSG là đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Lampard, hiện LA Galaxy sau khi chia tay Beckham đã chào mời L8 bản hợp đồng 2 năm rưỡi khá hậu hĩnh và chờ đợi câu trả lời từ cầu thủ.

Nguồn: Khampha

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: