vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Čech tự tin trước trận gặp đội bóng cũ

Cập nhật lúc 14-02-2013 19:00:26 (GMT+1)
Čech thời còn ở Sparta. Ảnh: fotbalnaplno.cz.

Petr Cech đã theo dõi một số trận đấu vòng knock out Champions đêm qua và anh thú nhận rằng mình có cảm thấy một chút ghen tị, nhưng vẫn quyết tâm để giành được tất cả mọi thứ có thể ở Europa League.

“Tôi biết rằng tôi lẽ ra đã có thể đứng trên sân kia, chứ không phải ngồi ở nhà xem TV, nhưng tôi lại không thể ở đó, và tôi tự nhận rằng đó chính là lỗi của chúng tôi. Chính vì thế mà chúng tôi phải chơi ở một giải đấu khác, nhưng đây không phải là một điều xấu xa gì.

“Đây là lần đầu tiên tôi chơi ở đấu trường Europa League, và đó là một điều khá thú vị đối với tôi. Nếu tôi giành được cup Europa League thì phòng truyền thống của chúng tôi sẽ có thêm một chiếc cúp mà trước giờ chúng tôi chưa bao giờ có được.”


Tối nay, sẽ có khoảng 25 người trong gia đình và bạn bè của Cech trên khán đài sân Sparta Prague, cũng là nơi anh chơi những trận sân nhà cho đội tuyển quốc gia.

“Đó là một trận đấu đặc biệt vì kể từ khi tôi rời Sparta vào năm 2002, tôi chưa bao giờ có cơ hội gặp một đội bóng Cộng Hoà Czech nào trong bất kỳ một giải đấu nào,” thủ thành 29 tuổi nói. “Đây là lần đầu tiên tôi được về nhà để thi đấu.”

“Họ (Sparta) đã có 5 tuần lễ thi đấu những trận khởi động cho mùa giải mới ở Czech và một tháng nghỉ xả hơi, nên thật khó mà nói được rằng họ sẽ bắt đầu trận đấu như thế nào.” 

“Họ có các cầu thủ cực kỳ năng động ở hai bên cánh, và những cầu thủ trẻ với tốc độ đáng kinh ngạc, nên đó có thể sẽ là phương pháp chính của họ nhằm áp đảo chúng tôi. Họ đang ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới và đang khát khao chiến thắng.” 

“Họ sẽ cực kỳ quyết tâm và chẳng có gì để mất. Đó mới là điều nguy hiểm trong trận đấu này. Trời sẽ rất lạnh, thậm chí sẽ còn có tuyết nữa.”

“Ở giải Czech các SVĐ thường có rất ít khán giả, nhưng trận đấu cúp Châu Âu nào cũng đông nghịt người. Đó là động lực để họ chiến đấu.”

Nguồn: Tinthethao

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: