vietinfo di động
Thư mục
Phong thủy

Đặt 3 thứ này vào ví tiền tài lộc may mắn tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa

Cập nhật lúc 08-12-2021 09:17:01 (GMT+1)
Đặt miếng vải đỏ hay đồng xu cổ vào ví may mắn

Ví tiền là đồ vật không thể thiếu với bất kỳ ai, muốn hút lộc bạn đừng quên đặt 1 trong 3 thứ này vào ví tiền nhé.

3 thứ nên đặt trong ví tiền hút lộc

Đặt một miếng vải đỏ: Theo quan niệm của ông bà ta thì màu đỏ là màu của may mắn, hỷ sự, tài lộc. Bên cạnh đó màu đỏ là màu của tình duyên, sự hạnh phúc, chính vì vậy khi người Việt có tin vui hỷ sự thường chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Chính vì vậy, để hút tài lộc, đuổi điều xui xẻo, bạn có thể đặt một miếng vải đỏ hoặc một chiếc túi màu đỏ vào ví sẽ giúp kích hoạt may mắn tới với bạn.

Đặt đồng xu cổ: Theo chia sẻ của các thầy phong thủy xưa cho rằng khi bỏ muối và đồng xu vào ví sẽ giúp kích thích tài lộc. Đồng xu cổ sẽ tạo ra điện tích và năng lượng nó trở thành hũ chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân của mình. Vì vậy, nếu như bạn muốn kích hoạt sự may mắn tới với ví tiền của mình hãy thử đặt một đồng xu cổ vào ví xem sao nhé

Đặt đồng 2 đô la mỹ trong ví: Trong lịch sử nhân loại thì đồng 2 đô la được in vào năm 1976 được cho là tờ tiền may mắn nhất. Lý do là vì vào năm 1976 tại mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng, tất cả hành khách trên chuyến bay ấy đã thiệt mạng. Và chỉ có một người đàn ông còn sống sót, khi kiểm tra trên người của ông ta lúc đó chỉ còn 1 đồng 2 đô. Chính vì vậy, người ta cho rằng chính đồng 2 đô la này đã cứu sống ông.

Không để hóa đơn hay biên lai thanh toán tiền trong ví

Trong phong thủy ví tiền chỉ nên đựng tiền và những đồ vật may mắn. Bạn tuyệt đối không nên để biên lai thanh toán hóa đơn điện, nước, tiền điện thoại... trong ví tiền. Bởi tất cả các loại hóa đơn tượng trưng cho số tiền đã mất, khi để trong ví dễ khiến các mẹ bị “hao tài”.

Chính vì vậy, khi bạn đặt chúng trong ví chẳng khác nào kích hoạt việc chi tiền nhiều hơn. Và điều này sẽ khiến cho tiền bạc chảy vào túi bạn nhanh chóng bị chi ra không đọng lại được khiến cho bạn dễ rơi vào nghèo túng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Khỏe và Đẹp

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: