vietinfo di động
Thư mục
Phong thủy

7 đại kỵ phong thủy gây hao tài, tốn của cho gia chủ

Cập nhật lúc 28-10-2018 07:15:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một số sai lầm trong phong thủy có thể đem đến chuyện xui xẻo, tài lộc hao tán cho gia chủ.

Giường ngủ giáp 3 mặt với tường

Để tiết kiệm không gian, nhiều gia chủ thường bố trí giường giáp 3 mặt với tường. Đây là cách bài trí giường gây cảm giác gò bó, tù túng cho gia chủ. Không những thế, giường ngủ còn đại diện cho tài vị, tài vị bị gò bó khiến tiền bạc, tài lộc không thể gõ cửa nhà bạn.

Treo quá nhiều gương trong nhà

Trong phong thủy, gương là vật dụng dễ thu hút linh hồn ma quỷ. Treo quá nhiều gương trong nhà khiến vợ chồng khó hòa thuận, hay ốm đau, tiêu hoang, gây hao tài, tốn của. Ngoài ra, bạn chú ý không treo gương ở vị trí đối diện với cửa ra vào. Treo gương ở vị trí này khiến Thần Tài bị xua đuổi, không thể vào nhà.

Cửa thông nhau

Cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên đường thẳng dễ gây tài lộc tiêu tán, hao tài tốn của. Nếu đã lỡ thiết kế nhà như thế này, bạn nên đặt thêm vật chắn như tấm bình phong ở giữa hai cửa để giảm bớt phần nào xui xẻo.

Đặt gương cạnh giường

Đặt gương cạnh giường ngủ là một trong những đại kỵ phong thủy mà bạn cần tránh. Đặt gương ở vị trí này không những làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm vợ chồng mà còn khiến chuyện làm ăn của gia chủ không được thuận lợi, may mắn.

Nội thất trong phòng ngủ không cân xứng

Nội thất trong phòng ngủ được bố trí không cân xứng khiến vợ chồng hay mâu thuẫn, bất hòa, dễ gặp tai ương từ trên trời rơi xuống.

Quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ

Nhiều cửa sổ trong phòng ngủ dễ gây chuyện thị phi ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm cũng như công việc của của hai vợ chồng. Bạn nên xem xét đến yếu tố này trước khi mua một căn nhà mới.

Để két sắt đối diện cửa ra vào

Để két sắt ở vị trí lộ liễu, dễ nhìn thấy là sai lầm phong thủy bạn cần tránh. Để két sắt ở vị này khiến tài lộc hao tán.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Quỳnh Trang/ Danviet.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: