vietinfo di động
Thư mục
Khoa học công nghệ

Một web site Việt Nam lại tiết lộ thông tin về máy MacBook nâng cấp

Cập nhật lúc 17-05-2010 07:19:38 (GMT+1)
Nguồn: tinhte.com

Từ ngày 15/05/2010, trang mạng tinhte.com tiết lộ những thông tin về máy tính xách tay MacBook được nâng cấp mà Apple chuẩn bị tung ra thị trường. Rò rỉ thông tin hay đây lại là một chiêu thức quảng cáo của Apple.

Theo một số nguồn tin thì có thể vào đầu tuần tới, tập đoàn Apple mới chính thức giới thiệu sản phẩm mới, máy tính xách tay MacBook được nâng cấp. Thế nhưng, ngay từ chiều hôm qua, 15/05/2010, một web site Việt Nam, www.tinhte.com đã tung lên mạng các thông tin và nhiều hình ảnh bên ngoài và bên trong của sản phẩm này.

Cách nay vài ngày, cũng chính web site này đã tiết lộ những thông tin và hình ảnh của chiếc IPhone 4G.

Theo các thông tin trên trang tinhte.com, thì sản phẩm mới của Apple có mã ký hiệu là MacBook 7.1, vỏ nhựa, một số bộ phận được nâng cấp, như đơn vị xử lý trung tâm CPU, bộ nhớ trong, card đồ họa, đầu đọc DVD. Màn hình được xem rõ nét hơn cho dù độ phân giải vẫn giữ nguyên như sản phẩm MacBook cũ đang bán trên thị trường, bộ phận nạp pile của máy không thay đổi nhiều …

Theo giới chuyên gia, thì những thay đổi nâng cấp của MacBook khá khiêm tốn. Có một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào mà web site tinhte.com của Việt Nam lại có sản phẩm mới này trước khi Apple chính thức đưa ra thị trường. Có thể là Apple có một cơ sở chế tạo, lắp ráp tại Trung Quốc, do vậy, sản phẩm mới của Apple bị tiết lộ và được đưa sang Việt Nam rất nhanh và sớm.

Tuy nhiên, cư dân mạng nêu ra giả thuyết phải chăng đây là một chiêu thức quảng cáo của Apple, bởi vì cả hai sản phẩm, IPhone 4G và MacBook nâng cấp, đều « bị tiết lộ » một thời gian ngắn trước khi được tung ra thị trường.


Theo RFI
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: