vietinfo di động
Thư mục
Khoa học công nghệ

Google, Youtube vô tình tiết lộ tội ác kinh hoàng của ĐCS Trung Quốc

Cập nhật lúc 07-04-2015 11:45:49 (GMT+1)
Nguồn ảnh: Dannews

Bạn đã từng nghe nói đến tội ác mổ cướp nội tạng, những băng đảng xã hội đen, những tổ chức ngầm kinh doanh thân xác, nội tạng con người. Có lẽ bạn đã từng nghe qua.

Nhưng một điều khiến bạn sẽ chấn động nếu biết rằng có 1 tổ chức cực lớn và một đường dây có thể nói lớn nhất thế giới về quy mô và mức độ tàn ác lên đỉnh điểm , lại chính được điều hành  bởi ĐCS Trung Quốc.

Thêm nhiều bằng chứng cho thấy có một câu chuyện khủng khiếp về giết người và thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc. Báo cáo từ các nhân chứng và các bác sỹ Trung Quốc đã tiết lộ việc hàng nghìn học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng, sau đó chúng bị bán và cấy ghép đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho ngành thương mại cấy ghép nội tạng.

Thủ phạm chính là những viên chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), họ hợp tác với các bác sỹ phẫu thuật,  giới chức trách của trại giam, và cả giới viên chức quân đội. Nạn nhân bị giam tại các trại tập trung trước khi bị mổ cướp nội tạng, sau đó thi thể của họ ngay lập tức bị  hỏa thiêu.

Tội ác mổ cắp nội tạng của ĐCSTQ là một hành vi vô cùng tàn nhẫn; “Kẻ với gương mặt dính đầy máu” chính là những bác sĩ tử thần khoác áo blouse trắng của ĐCSTQ. Trước hết họ rạch một đường dài lên lồng ngực hoặc ổ bụng của nạn nhân, sau đó tách các tổ chức nhân thể xung quanh nội tạng; đối với học viên Pháp Luân Công, họ chỉ dùng rất ít hoặc thậm chí không dùng thuốc mê, sau đó bơm dịch làm lạnh để rửa nội tạng, các nội tạng sống được hạ nhiệt độ tới 0-4°C, sau đó bị lấy hẳn ra ngoài. Thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ; đây là một hành vi sát nhân phi thường tàn nhẫn. Trong hầu hết thời gian phẫu thuật, người bị mổ cắp nội tạng ở trong trạng thái hấp hối nhưng chưa chết và phải vùng vẫy trong tuyệt vọng.

Câu chuyện đáng sợ đến mức khó tin này được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 03 năm 2006, khi một phụ nữ tuyên bố rằng có tới 4.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng tại bệnh viện nơi bà từng làm việc. Bà cũng kể về chồng bà, một bác sỹ phẫu thuật tại cùng bệnh viện ở ngoại ô thành phố đông bắc Thẩm Dương, đã thú nhận với bà rằng ông đã lấy giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công đang còn sống. Một tuần sau, một bác sỹ quân y Trung Quốc không những chứng thực lời kể của người phụ nữ trên, mà còn tuyên bố những tội ác như vậy đang diễn ra ở 36 trại tập trung khác nhau ở khắp Trung Quốc. Theo lời vị bác sỹ này thì trại lớn nhất giam giữ 120.000 người. Ông nói rằng cũng đã chứng kiến các học viên Pháp Luân Công bị đưa đến một cách ồ ạt từ khắp các vùng trong cả nước trên các tàu chở gia súc vào buổi đêm, dưới sự bảo vệ an ninh chặt chẽ.

Với từ khóa “mo cuop noi tang” hay “mổ cướp nội tạng” trên Google , hay Youtube bạn sẽ tìm ra ngay lập tức thông tin chính xác, một cách đơn giản bất ngờ. Điều này bạn sẽ không tìm thấy tại Trung Quốc, nơi internet được kiếm duyệt gắt gao và nguyên nhân chính là ĐCS Trung Quốc muốn che dấu tội ác này. Đó là lý do vì sao các gã khồng lồ Google, Facebook v..v.. không được phép tồn tại tại Trung Quốc.

Nguồn: Dannews