vietinfo di động
Thư mục
Khoa học công nghệ

Bugatti Veyron Grand Sport phiên bản rồng duy nhất

Cập nhật lúc 24-04-2012 08:21:04 (GMT+1)

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Wei Long duy nhất được dành riêng cho thị trường Trung Quốc với giá bán gần 1,6 triệu Euro.

Tại triển lãm Bắc Kinh năm nay, bên cạnh siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới Veyron Grand Sport Vitesse, Bugatti cũng sẽ chính thức cho ra mắt một model mới, chiếc siêu xe duy nhất với cái tên Veyron Grand Sport Wei Long 2012.

Chiếc Grand Sport bản đặc biệt này được phát triển cùng thời điểm với chiếc Veyron bản gốm sứ từng gây rúng động cả làng siêu xe thế giới hồi tháng 7/2011, hiện đang thuộc quyền sở hữu của một đại gia Ả-rập.

Vẻ bề ngoài của siêu xe này không có gì khác biệt so với những chiếc Grand Sport nguyên bản, tuy nhiên bước vào bên trong cabin, khách hàng sẽ thấy choáng ngợp bởi thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn Trung Hoa. Toàn bộ nội thất của xe được thửa một màu đỏ tươi, là màu tượng trưng cho sự may mắn tại Trung Quốc.

Tựa đầu, thảm trải bằng nhung của xe đều được thêu tay chữ “long” bằng tiếng Trung, và một mẫu chạm khắc hình rồng rất dữ tợn ở chính giữa hai ghế ngồi. Chữ long còn xuất hiện ở nắp bình xăng và điểm chính giữa bộ la-zăng của xe.

Giá bán của siêu xe Veyron Grand Sport Wei Long 2012 là 1,58 triệu Euro (hơn 2 triệu USD).

Nguồn: Hải Đăng/ Infonet

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: