vietinfo di động
Thư mục
Góc Bạn Đọc

Buổi giao lưu của Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Liberec

Cập nhật lúc 25-04-2015 16:47:27 (GMT+1)
Tại cuộc toạ đàm và giao lưu. Ảnh do tác giả cung cấp.

CH Séc - Trên tình thần đoàn kết tương thân tương ái muốn giúp đỡ lẫn nhau nơi đất khách quê người, tại trường Đại Học kỹ thuật Liberec – Liberec – Séc ngày 24.4 đã diễn ra buổi giao lưu, tọa đàm giữa các tổ chức, cá nhân. 

Đến dự gồm có đại diện Đại sứ quán (ngài Đại sứ và ông Bùi Chiến Thắng trưởng ban công tác Cộng Đồng), Chi hội người Việt Nam tỉnh Liberec (đại diện ông Nguyễn Ngọc Khánh chủ tịch chi Hội người VN tỉnh Liberec, bà Nguyễn Thị Thành chủ tịch Chi hội phụ nữ tỉnh Liberec và các ủy viên trong ban chấp hành Hội), Chi bộ LHSSV Liberec, Đoàn TNSV Liberec và các bạn sinh viên.

Ông Đại sứ đã chủ trì buổi giao lưu giữa các tổ chức, chi Hội. Buổi giao lưu diễn ra thật thoải mái, thẳng thắn, sôi nổi về những tâm tư tình cảm, khúc mắc khó khăn trong cuộc sống, kinh doanh, học tập của bà còn, thanh niên sinh viên và nêu được ra phương hướng giải quyết.

Bắt tay thống nhất giữa ông Đại sứ (bên phải) và Chủ tịch Chi hội NVN tỉnh Liberec.

Mục đích muốn có được tiếng nói chung để phát triển được Cộng đồng chung ngày càng một vững mạnh và nâng tầm ảnh hưởng của bà con với nước sở tại. Ngài đại sứ cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp trẻ TNSV nhưng còn non nớt và là mầm mống cho tương lai, cần được sự quan tâm hơn nữa của bà con.

Trong một thời gian gần nhất sẽ thành lập Hội TN-SV tỉnh Liberec là nhịp cầu nối chung cho tất con em của cộng đồng có một sân chơi đoàn kết vững mạnh. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Phú Đông gửi đăng Vietinfo.eu