vietinfo di động
Thư mục
Du lịch

Tiếp viên mất hộ chiếu, toàn bộ hành khách bị điều tra

Cập nhật lúc 27-06-2018 09:02:10 (GMT+1)
hưng cuối cùng cuốn hộ chiếu vẫn không được tìm thấy.

Các hành khách trên chuyến bay của Air Canada buộc ở lại chỗ ngồi trong 90 phút đợi điều tra khi giấy tờ của một tiếp viên bị thất lạc.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay nối chuyến của hãng Air Canada, cất cánh từ Winnipeg tới Montreal, Canada. Theo lời kể của hành khách tên Ruth Swan, sau khi máy bay hạ cánh ở sân bay quốc tế Richardson, hai cảnh sát Hoàng gia Canada đã tới để điều tra, Free Press đưa tin ngày 25/6.

Swan cho biết cảnh sát yêu cầu thẩm vấn toàn bộ hành khách về giấy tờ bị đánh mất. Thời gian cảnh sát lấy lời khai diễn ra khoảng 1,5 tiếng.

Trời bắt đầu nóng khi các nhân viên đi vòng quanh, chụp ảnh hộ chiếu của hành khách và hỏi số lần đứng dậy đi vào nhà vệ sinh của từng người. Người phụ nữ vừa có chuyến du lịch từ Thụy Sĩ về khẳng định mọi người trên máy bay đã quá mệt mỏi và muốn về nhà. Chuyến này cũng có một số gia đình đi cùng con nhỏ.

Jonah Levy, 18 tuổi, là một trong 10 người cuối cùng rời máy bay. Anh cho biết thời điểm mình rời máy bay, cảnh sát vẫn chưa tìm được cuốn hộ chiếu bị mất.

Peter Fitzpatrick, phát ngôn viên của Air Canada, xác nhận cảnh sát đã tới để điều tra về vụ trộm tài sản cá nhân giá trị của một thành viên trong phi hành đoàn. Hãng hàng không xin lỗi vì sự chậm trễ trong quá trình điều tra song khẳng định đó là vấn đề của cảnh sát.

Tyler MacAfee, giám đốc Cơ quan Cảng vụ sân bay Winnipeg, cho biết ông không chắc về tình trạng hiện giờ của cuốn hộ chiếu, nhận định rằng đó là vấn đề giữa Cảnh sát Hoàng gia Canada và hãng hàng không. Hiện phía cảnh sát Canada chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào.

Nguồn: Vân Phạm/ Vnexpress

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: