vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

'Yêu' theo Kama Sutra có thể đi... cấp cứu

Cập nhật lúc 18-03-2011 18:47:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: art-prints-on-demand.com

Kama Sutra được coi là cuốn sách "kinh điển" về nghệ thuật phòng the. Tuy nhiên một số "bí quyết" trong sách này rất dễ khiến bạn vào bệnh viện.

Cuốn sách Kama Sutra do thiền sư Bà la môn Mallanaga Vatsyayana (Ấn Độ) đưa ra các hướng dẫn cụ thể giúp đôi tình nhân đạt khoái cảm tối đa trong phòng the. Trong nhiều tư thế được gợi ý, có 7 "bí quyết" được các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo là có thể gây nguy hiểm.  

Mẹo tăng kích thước “cậu nhỏ"

Kama Sutra hướng dẫn rằng, để tăng kích cỡ và sức bền của “cậu bé”, hãy lấy lông của con ong trộn lẫn với dầu và bôi chúng lên "vũ khí", để trong 10 đêm. Khi thấy “cậu bé” bắt đầu sưng lên thì nằm ngủ úp mặt xuống một chiếc giường gỗ. Tác giả khẳng định đây là phương pháp chắc chắn thành công. Nhưng hãy tưởng tượng bạn phải đi lấy lông của những chú ong vô cùng táo tợn và lông chúng cực kỳ sắc nhọn. Bạn không chết đâu nhưng hậu quả thì khôn lường. Ngoài ra, bạn hãy nghĩ đến cảm giác khi bôi chúng trong 10 ngày và tình trạng sưng đau, trong khi theo y học hiện đại, "cậu bé" không thể lớn lên bằng những cách thức như vậy. Có lẽ chấp nhận kích thước cũ còn hơn.


"Cắn yêu" gây nguy hiểm

Kama Sutra có một phần miêu tả chi tiết việc cắn vào các vùng nhạy cảm khác nhau để đánh thức cảm giác, có thể nhằm vào bất cứ chỗ nào vừa với hàm răng của bạn. Theo chuyên gia về tình dục học Anne, đây thực sự là một trò chơi nguy hiểm. Khi đạt đỉnh khoái cảm, quai hàm thường nghiến chặt và đóng lại, và hậu quả là có thể gây ra những vết thương nghiêm trọng.


Nguy cơ đau lưng, gãy xương

Kama Sutra có tư thế người đàn ông dựa lưng vào tường, người phụ nữ ngồi lên bàn tay đan vào nhau của anh ta, quàng tay qua cổ và "ôm eo" anh ta bằng đùi mình, hai bàn chân chạm vào bức tường nơi người đàn ông đang dựa vào và di chuyển lên xuống. Các bác sĩ cho rằng, cách "yêu" này gây khó cho người nam, và tinh tinh hoàn sẽ nhanh chóng biến sắc xanh. Trong chốn the phòng, các chàng thường khoe khoang sức lực của mình rằng anh ta có thể nâng được bất cứ cái gì, kể cả nó nặng gấp đôi cân nặng của anh ta. Nhưng thực tế, các chàng không đủ khỏe để giữ bạn tình trong tư thế trên quá 5 giây.

Theo chuyên gia tình dục học Anne Hooper, những người đàn ông bị đau lưng hay có vấn đề sức khỏe về lưng thì không nên thử. Mặt khác, khi anh ta thả bạn tình xuống, phần xương cụt của cô ấy có thể bị gãy và cánh tay trượt ra khỏi điểm bám. Tóm lại, tư thế này có thể khiến cả hai phải vào phòng cấp cứu bất cứ lúc nào.

Gãy "cậu bé"

Khi nói về tư thế người nữ chống tay xuống đất và quỳ một chân, người nam "yêu" từ phía sau và trông giống như di chuyển xung quanh bạn tình, Kama Sutra không hề đề cập đến việc nếu di chuyển quá nhanh, anh ta có thể bị gãy đôi dương vật.


Ngoài ra, nếu người đàn ông được an toàn thì cơ quan sinh dục của "đối tác" lại có thể bị rách nếu anh ta kém nhẹ nhàng.

Rối loạn nhịp tim

Với tư thế mà chân người phụ nữ co lại và bàn chân đặt trước ngực nam giới, đôi chân sẽ bị gò ép. Phần lớn những cuốn sách tái bản của Kama Sutra cho rằng bạn nên kết hợp phản xạ học, giống như một phương pháp điều trị tập trung vào những huyệt nằm trên lòng bàn chân, tương ứng với những vùng khác nhau trên cơ thể. Tuy nhiên, sự hiểu biết không sâu về phương pháp này có thể dẫn đến tác hại khôn lường... Hơn thế nữa, việc chân của người phụ bị ép quá mạnh có thể ảnh hưởng đến nhịp tim.

Rách âm đạo và cổ tử cung

Cách đây mấy nghìn năm, thời điểm Kama Sutra ra đời, việc người nữ nằm, đặt hai chân lên vai bạn tình giúp "xâm nhập" sâu không nguy hiểm vì khi đó, chiều dài "cậu bé" của đàn ông trung bình chỉ 10,2 cm, trong khi con số hiện nay là 15 cm, và độ sâu trung bình của âm đạo chỉ khoảng 12,7 cm. Vì vậy, chẳng những người nữ cảm thấy không thoải mái mà còn có thể bị rách thành âm đạo, tổn thương cổ tử cung, phải đi gặp bác sĩ phẫu thuật.

Thiên Nhi
Theo Crd/ĐVO
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: