vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

"Yêu" liên tục, "súng" sẽ hết đạn?

Cập nhật lúc 22-12-2010 22:00:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: shopthienthai

Trong 4 tháng trở lại đây, chúng em thường “yêu” theo lịch, cứ hai ngày thì “yêu”, đã “yêu” là phải hai lần liền. Và lần nào em cũng “xuất quân” rất khí thế.

Nhưng 2 tuần trở lại đây em không còn giữ được “phong độ” như trước nữa, em luôn rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Bạn gái thì nghi ngờ em “ăn vụng” ở đâu đó. Cho em hỏi, có phải tần xuất “yêu” của em quá liên tục nên em bị hết “đạn” phải không? (Tuấn, HD)
 
Bạn Tuấn không nói rõ bạn và bạn gái năm nay bao nhiêu tuổi, bởi vì độ tuổi của nam nữ khá quan trọng trong việc xác định tần suất “yêu”. Theo một số nhà tình dục học, ở độ tuổi 20 có thể quan hệ 1 lần/ngày, nhưng ở độ tuổi 30 thì 2 ngày bạn mới nên quan hệ 1 lần…
 
Tuy nhiên, tần suất yêu cũng còn phụ thuộc vào ham muốn, sức khỏe của người trong cuộc. Nếu sau mỗi “cuộc yêu”, vẫn đạt khoái cảm, không mệt mỏi, tức là những người trong cuộc đang sử dụng tần suất quan hệ phù hợp.
 
Bạn cũng không nói rõ thời gian giữa hai lần “yêu” của bạn là bao lâu. Nếu thời gian giữa hai lần quan hệ quá ngắn, cơ chế sản xuất tinh trùng chưa hồi phục, rõ ràng số lượng “tinh binh” sẽ giảm, kể cả “súng đạn” cũng không khỏe mạnh được.
 
Nếu cố tình duy trì sự cương cứng giả tạo, không đủ tinh binh để “nhả đạn”, dương vật cương cứng kéo dài sẽ dẫn đến thiếu ôxy, không lưu thông máu, có thể dẫn đến liệt cơ, gây rối loạn cương dương, tức là khi bạn không muốn, dương vật cũng có thể tự cương cứng kéo dài, khi muốn xuất tinh, các cơ ở dương vật lại không điều khiển được cho dương vật đủ độ cương…
 
Trường hợp của bạn, có là bệnh lý hay không, cũng không thể kết luận ngay được, bởi đôi khi tâm lý bất ổn, những bức xúc về tinh thần cũng ảnh hưởng lớn đến việc duy trì hưng phấn trong quan hệ tình dục.
 
Bạn nên đến khoa nam học ở Bệnh viện 108 hay Bệnh viện Việt Đức thăm khám bộ phận, chức năng của “cậu nhỏ” để nhận được tư vấn và hỗ trợ điều trị tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa.
 
Theo Afamily
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: