vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Vui chơi thay "chuyện ấy"

Cập nhật lúc 03-05-2010 14:00:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Ngoi sao

Chuẩn bị khăn bịt mắt, chút mật ong và không… quần áo. Hãy bịt mắt chồng rồi lén nhỏ giọt mật ong lên chỗ nào đó trên cơ thể bạn. Anh ấy sẽ tìm ra giọt mật ong bằng miệng.

Một số trò chơi khác mà vợ chồng bạn có thể thực hiện, từ Gastromantic:

Chia sẻ tưởng tượng

Lần lượt từng người viết ra 5 mơ ước trong “chuyện đó”, có thể cùng nhau thực hiện. Bỏ tất cả vào một cái lọ. Nếu bốc được một ước muốn của anh ấy nhưng hơi khó tiến hành, hãy cùng chọn cái khác.

60 giây ở thiên đường

Chọn 1 điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn và để chồng chăm sóc điểm này với hôn, vuốt ve. Lợi ích của trò này là giúp chồng khám phá ra những điểm nóng trên cơ thể bạn.

Ghép nối

Lấy một tờ giấy, kể làm 2 cột. Cột thứ nhất khi hành động như vuốt ve, hôn, gặm, mút và hôn… Cột thứ hai ghi những phần trên cơ thể, tương ứng với những hành động yêu thích như bụng, ngực, cổ, tai, chân…
 
Gợi ý để chồng nối động từ của cột thứ nhất với phần cơ thể ở cột thứ hai. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện theo. Đổi vai và tiếp tục trò vui.

Chạm vào đâu?

Bịt mắt chồng. Yêu cầu anh ấy nằm ngửa (hoặc nằm sấp) trong trạng thái nude. Đặt lên trên người anh ấy những đồ vật khác nhau và gợi ý xem anh ấy muốn bạn chạm vào đâu thì sẽ gọi tên đồ vật đó. Đồ vật có thể gồm vòng cổ, khăn lụa, một bông hoa, tóc của bạn, một phần cơ thể bạn…

Theo Mẹ và bé

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: