vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Vụ hủy hôn "phút 89" của cặp đôi 18 ngày yêu: Kết cục không thể buồn hơn

Cập nhật lúc 09-05-2020 06:36:24 (GMT+1)
Ngọc Chung và Kim Hoa trong bức ảnh cưới

Cuộc hôn nhân thần tốc của cặp đôi Phú Thọ Nguyễn Chung và Kim Hoa cũng sẽ kết thúc nhanh như cách nó xảy đến với đôi bạn trẻ, khi cả hai đều mới chỉ ở ngưỡng tuổi đôi mươi.

Câu chuyện kết hôn "thần tốc" của cặp đôi chú rể Nguyễn Chung và cô dâu Kim Hoa ở Phú Thọ thời gian qua nhận được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt là khi thông tin nhà gái hủy hôn " vào phút 89 ".

Điều này càng khiến dư luận thắc mắc về nguyên nhân thực sự, hướng giải quyết của đôi trẻ sẽ như thế nào khi cả hai đã đăng ký kết hôn, chính thức là vợ chồng được pháp luật công nhận.

Mới đây, chia sẻ với PV Dân trí, chú rể Nguyễn Chung đã thẳng thắn trả lời về vấn đề này.

"Không yêu được nhau thì giải thoát cho nhau. Mình đã tính như vậy rồi thì kệ thôi, mình cũng chẳng nói gì nữa. Sắp tới mình cũng định đi làm xa để giải quyết vắng mặt cho đỡ phải nhìn lại nhau", Chung nói.

 

Cô gái 20 tuổi vì sự bồng bột đã thành lỡ dở

Khi được hỏi bản thân có hối hận vì đã tìm hiểu quá nhanh để rồi nhận về cái kết buồn cho cả hai, Nguyễn Chung chia sẻ: "Hối hận gì nữa khi giờ việc qua đã qua rồi. Chỉ trách mình tìm hiểu chưa kỹ nên sự việc mới như vậy, làm khổ cả hai gia đình. Nhớ đời!".

Được biết, cặp đôi chú rể Nguyễn Chung và cô dâu Kim Hoa trước đó đã có hành trình yêu đương ngắn ngủi 18 ngày rồi quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 3 lần gặp mặt ngoài đời. Lần ra mắt gia đình đầu tiên cũng là dịp cặp đôi bàn chuyện cưới xin.

 

Cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn chỉ sau 18 ngày yêu qua mạng xã hội, thời gian tìm hiểu đời thực ngắn ngủi

Thời điểm mới yêu, nói về lý do quyết định kết hôn "thần tốc", Nguyễn Chung chia sẻ vì cả hai nhận ra đã gặp đúng người, đúng thời điểm nên quyết định tiến tới hôn nhân nhanh chóng. Được gia đình hai bên đồng thuận.

Tuy nhiên, vào ngày tổ chức hôn lễ, nhà gái đã bất ngờ hủy hôn vào "phút 89" với nguyên nhân: bắt gặp chú rể có hành động thân mật với cô gái khác, ngay trước ngày trọng đại. Về phía chú rể, anh khẳng định sự việc đã bị hiểu lầm.

Hai bên không ai ngã ngũ, song có một điều khó thay đổi chính là thực tế họ đã đăng ký kết hôn. Mọi thứ đến quá nhanh với cặp đôi nên cả hai đang phải đối mặt với kết cục không thể buồn hơn: đường ai nấy đi.

Chi
Ảnh: FBNV
Nguồn: Dantri.com.vn
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: