vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Vợ Tổng thống Zimbabwe cắm sừng chồng

Cập nhật lúc 25-10-2010 11:08:45 (GMT+1)

Ngày 24/10, thông tin vợ của Tổng thống Zimbabwe - Robert Mugabe đã có quan hệ vụng trộm với người bạn thân nhất của ông bất ngờ được tiết lộ.

Tổng thống Robert Mugabe, 86 tuổi đã bị người vợ 41 tuổi Grace Mugabe cắm sừng trong suốt 5 năm mà không hề hay biết. Nhân tình của phu nhân chính là Gideon Gono, 50 tuổi - người đứng đầu ngân hàng trung ương Zimbabwe và là bạn thân nhất của Tổng thống.

Tổng thống Zimbabwe, phu nhân Tổng thống, người tình của phu nhân ( từ trái qua). Ảnh: AFP/Reuter
Tổng thống Zimbabwe, phu nhân Tổng thống, người tình của phu nhân ( từ trái qua). Ảnh: AFP/Reuters

Hai người thường lén lút gặp nhau 3 lần/tháng trong một nông trại sản xuất bơ sữa hoặc trong một khách sạn đắt tiền ở nước láng giềng Nam Phi. Họ thậm chí còn lên kế hoạch chung sống cùng nhau sau nếu chẳng may Tổng thống Zimbabwe qua đời.

Đây không phải là lần ngoại tình đầu tiên của phu nhân Tổng thống. Một người tình cũ của bà đã chết trong một tai nạn xe hơi bí ẩn, một người khác đã trốn khỏi đất nước.


Trên thế giới, Tổng thống Zimbabwe không phải là nguyên thủ duy nhất bị cắm sừng. Vua Mswati III của Vương quốc Swaziland cũng bị vợ thứ 12 giấu giếm chuyện bà ngoại tình trong nhiều tháng liền mà không hay biết.

Ngày 13/8, Bộ trưởng Tư pháp Vương quốc Swaziland, ông Ndumiso Mamba, đã chính thức bị trục xuất vĩnh viễn ra khỏi đất nước sau khi vụ vụng trộm với Vương phi thứ 12 của Vua Mswati III bị phát hiện.

Mối tình vụng trộm giữa Vương phi thứ 12 LaDube và Bộ trưởng Mamba đã kéo dài trong nhiều tháng, nhất là sau khi Vua Mswati III lấy thêm 3 người vợ.

Vương phi thường vào phòng của con gái mình và mặc quân phục để trốn khỏi cung điện mỗi khi Nhà Vua vắng mặt.

Q.L(Tổng hợp)

Nguồn Bee

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: