vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Vợ quá nhàm chán trên giường

Cập nhật lúc 15-09-2017 15:16:01 (GMT+1)
Vợ nhàm chán trên giường (Ảnh minh họa)

Không chỉ nhàm chán trong cuộc sống, vợ còn quá nhàm chán trên giường, khiến tôi cảm thấy cuộc sống ngột ngạt...

Tôi và vợ cưới nhau gần 10 năm, đã có với nhau hai đứa con. Vợ tôi là một người phụ nữ truyền thống và khá dịu dàng. Cô ấy lúc nào cũng nhẹ nhàng và chẳng bao giờ to tigng với ai, ngay cả với tôi.

Gần 10 năm chung sống, số lần cãi vã chỉ đếm trên đầu ngón tay, mà cãi vã không phải là cô ấy cãi lại, mà chỉ dùng những giọt nước mắt để giải quyết mọi chuyện.

Ngày còn yêu, tôi cứ nghĩ lấy được một người phụ nữ như vậy thì cuộc sống của mình sẽ bớt phải suy nghĩ nhiều, nhưng chính sự truyền thống của vợ lại làm cho cuộc sống của tôi trở nên nhàm chán, ngột ngạt.

Vợ không bao giờ thể hiện quan điểm của mình về bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, cũng không bao giờ nói đến chuyện chăn gối, vì với cô ấy, đây là chuyện không mấy hay ho, thậm chí còn bị cô ấy liệt vào những chuyện "dung tục" không nên đề cập đến trong cuộc sống.

Cách cô ấy nghĩ, cũng giống như cách cô ấy yêu tôi. Chưa khi nào vợ chủ động ân ái với tôi mà chỉ ở thế bị động, đã thế mỗi lần tôi có nhu cầu gần gũi là cô ấy "ngúng nguẩy" từ chối, buộc tôi phải van xin, nài nỉ mới chịu.

Quan hệ thì chỉ có một tư thế duy nhất là nằm dưới và không làm gì cả, thiếu tinh thần hợp tác với đối phương.

Nhiều khi muốn đổi mới, sáng tạo những tư thế lạ, nhưng thấy vợ như thế tôi lại chẳng muốn thay đổi, cứ làm qua loa cho xong chuyện và đỡ cảm thấy bực mình. Thú thực, trừ hồi mới cưới, tôi không đòi hỏi nhiều, còn sau đó tôi chưa khi nào cảm thấy hài lòng mỗi lần quan hệ với vợ.

Đi shopping nhìn thấy những bộ váy ngủ rất quyến rũ, nhiều lần tôi gợi ý vợ mua, nhưng cô ấy nói có cho tiền cũng không mặc những bộ đồ hở da hở thịt như thế.

Thấy nhiều bà vợ yêu chồng, tìm cách quyến rũ chồng, tìm cách tạo cảm hứng cho chồng,... lại nghĩ đến vợ mình tôi cảm thấy mình thật bất hạnh. Đến bao giờ vợ tôi mới thay đổi được suy nghĩ về sex, đến khi nào tôi mới được vợ chủ động yêu, dù chỉ một lần.

Nguồn: Trọng/Báo Đất Việt

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: