vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Vợ dạy cho chồng và bồ bài học nhớ đời

Cập nhật lúc 02-09-2017 11:34:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Lam nghe thế thì gật đầu cái rụp rồi không nói gì thêm, cô đi thẳng vào phòng gọi điện cho bạn thân rủ đi chơi liền và khoe được chồng cho tiền khiến cô bạn thân kia xuýt xoa ngưỡng mộ.

Từ ngày lấy chồng, ai cũng nói Lam số sướng vì vớ được anh chồng vừa đẹp trai vừa đại gia, lúc nào cũng không lo thiếu tiền ăn chơi, mua sắm. Quả thực, ban đầu Lam cũng đã từng nghĩ mình có phúc.

Thế nhưng, đàn ông càng hoàn hảo bao nhiêu thì phụ nữ vây quanh anh ta càng nhiều bấy nhiêu. Mặc dù đã có vợ, nhưng Tuấn vẫn được rất nhiều cô gái mồi chài, “thả thính”. Lúc mới cưới, Lam không hề lo lắng về việc chồng được ngưỡng mộ nhiều như vậy vì Tuấn luôn thể hiện mình chỉ yêu mỗi mình vợ, không quan tâm đến ai hết.

Hơn nữa, trước kia chính Tuấn là người cố sống cố chết đeo đuổi Lam. Có những lúc Lam rất sợ lấy 1 người chồng đào hoa, nhưng sau đó tất cả những điều kiện quá tốt của anh khiến cô bị mờ mắt. Ngày chấp nhận yêu anh, Lam được cả gia đình bạn bè ủng hộ hết mực, ai cũng vui mừng thay cô.

Nhưng người ta nói đúng “cái gì cũng có giá của nó”, nếu đã chấp nhận làm vợ 1 người chồng quá hoàn hảo như vậy thì cũng phải đủ bản lĩnh để đối phó với những cô gái đầy rẫy xung quanh anh. Mà đàn ông thì thường khó lòng thoát khỏi được cạm bẫy của những cô gái đẹp.

Hôm đó, sắp đến ngày nghỉ lễ, Tuấn bất ngờ kêu vợ ngồi xuống và đưa cho cô 50 triệu rồi nói:

-Sắp tới mùng 2/9 rồi, em cầm số tiền này đi du lịch với bạn bè đi cho thư giãn, lâu rồi cũng chưa được đi chơi.

Lam ngạc nhiên nhìn chồng :

-Thật à? Bỗng nhiên anh hào phóng thế? Nhưng… vợ chồng mình sẽ đi đâu đây?

Tuấn bối rối trả lời:

-Không, ý anh là mình em đi thôi. Em có thể chọn bất cứ nơi nào, thiếu tiền thì cứ nói anh. Anh bận tăng ca rồi.

-Ngày cả nước nghỉ mà anh cũng đi làm sao?

-Ừ, dạo này công ty nhiều việc quá, mà em biết đấy, vị trí của anh thì không ai thay thế được, vậy nên..đành chấp nhận thôi.

Lam nghe thế thì gật đầu cái rụp rồi không nói gì thêm, cô đi thẳng vào phòng gọi điện cho bạn thân rủ đi chơi liền và khoe được chồng cho tiền khiến cô bạn thân kia xuýt xoa ngưỡng mộ.

Đúng ngày 2/9, Lam xách vali đi ra ngõ vui vẻ tạm biệt chồng. Nào ngờ, cô vừa đi khỏi được 30 phút thì Tuấn gọi điện cho bồ đến nhà. Hóa ra, kế hoạch của anh ta là để vợ đi du lịch còn mình tha hồ ở nhà tác oai tác quái.

Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, cứ ngỡ cô vợ ngốc nghếch bị lừa dễ dàng, Tuấn và bồ hân hoan nhảy lên giường cởi phăng quần áo. Đang ôm chặt lấy bồ được khoảng 10 phút thì bất ngờ Tuấn và cô bồ tái xanh mặt vội vớ chăn quấn lại khi vợ anh đứng lừng lững trước cửa.

-Em..sao em lại..quay về?

Lam cười khẩy:

-Tôi có đi đâu mà phải quay về. Tôi đã nghi ngờ từ lâu rồi, Anh thích diễn với tôi thì tôi cũng diễn cho anh xem tý thôi. Tôi đã nghĩ chắc tôi suy diễn nhiều quá nhưng quả thật anh không làm tôi thất vọng, mọi suy đoán của tôi đều đúng.

Nói rồi cô quay sang ả bồ đang run như cầy sấy:

-Tưởng ai, hóa ra cô đồng nghiệp xinh đẹp nhưng mất nết.

Dứt lời, cô đi đến sau bình hoa lôi chiếc máy quay ra vừa xem vừa cười rồi ném cho chồng và bồ anh ta xem. Thấy chồng và bồ bò lết xuống giường ôm chặt chiếc máy quay đó, Lam bật cười:

– Sướng chưa? Muốn nữa không? Ngay bây giờ những hình ảnh này sẽ được phát lên facebook nhé? Tôi cũng chả cần sĩ diện nữa, nhưng anh và cô ta chắc vẫn cần chứ? Cả công ty mà biết thì không hiểu sẽ phản ứng như nào nhỉ?

-Xin chị, đừng làm thế.

Nghe cô bồ hét lên, Lam đến gần:

-Cũng biết xấu hổ sao, xấu hổ thì đừng cướp chồng người khác, tôi nghe nói chồng và mẹ chồng cô ghê gớm, đáng sợ lắm, họ mà xem được những cảnh này thì…

Lúc đó, cô bồ liên tục van xin Lam còn Tuấn thì định đập nát chiếc máy quay nhưng Lam càng cười lớn:

Đặt khắp nơi rồi, có đập cái ấy thì tôi còn cái khác.

Khi đó, cả chồng và bồ anh đều quỳ xuống khóc lóc van xin Lam tha thứ. Mặc dù biết trước lấy người chồng như Tuấn sẽ không tránh khỏi tình cảnh này, nhưng Lam vẫn không thể không tức giận khi người đàn ông lúc trước thề rằng se mang lại hạnh phúc cho cô giờ lại phản bội cô ngay trong ngôi nhà của mình. Lam không biết có nên tha thứ cho anh ta 1 lần?

Nguồn: Bình An/ Thể thao Xã hội

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: