vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Vợ bật khóc nức nở trình báo công an bộ mặt thật ghê rợn của chồng

Cập nhật lúc 17-06-2016 09:57:47 (GMT+1)
Căn nhà xảy ra sự việc.

Đi lên trụ sở xã, người vợ bật khóc nức nở trình báo việc, con gái bị giở trò đồi bại trong chính ngôi nhà của mình. Trước đó, con gái từng uống thuốc diệt cỏ vì quá uất ức.

Gần đây, người dân xã Tân Vinh (Lương Sơn, Hòa Bình) vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ về việc bé gái Hoàng Thị P. (SN 2001) bị bố đẻ là Hoàng Văn Vinh (SN 1975) giở trò đồi bại.

Con gái “tố” bố đẻ giở trò đồi bại trong đêm khuya

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã ngược đường tìm về gia đình Vinh ở thôn Vé, xã Tân Vinh để tìm hiểu thêm thông tin.

Căn nhà cấp 4 lợp prô – xi măng nằm ở dưới chân đồi. Ở ngay hiên, vài viên gạch quây lại làm chỗ nấu ăn. Bụi than cháy đen nhánh khắp tường len lỏi vào tận bên trong nhà.

Trong căn nhà không có vật gì đáng giá, ngoài chiếc giường cũ kĩ, èo ọt. Rót cốc nước lọc mời chúng tôi, chị Hoàng Thị Ph. – mẹ của P. trực trào nước mắt khi nhắc đến chuyện của gia đình mình.

Bàn tay thô kệch, nước da đen sạm vì mưa nắng, chị Ph. ngồi khép lép ở gần cửa ra vào. Gạt đi giọt nước mắt mặn chát lăn dài trên má. Chị Ph. nghẹn ngào bức xúc: "Mỗi lần chồng rượu say lại chửi mắng, đánh đập vợ con".

Khổ cực là thế, chị vẫn chịu đựng được. Nhưng chuyện chồng làm thế với đứa con gái lớn thì không thể bỏ qua.

“Tôi đã biết chuyện đó từ lâu, và cũng từng khuyên can chồng! Tuy nhiên, chồng không chịu nghe nên đành nhờ đến pháp luật”, chị Ph. lại rơi nước mắt.

Ngồi ngay bên cạnh đó là bà mẹ chồng. Nghe con dâu nói, bà chẳng nói chẳng rằng câu nào, im thim thít nghe con dâu kể lại chuyện đau lòng ập đến với gia đình nhỏ bé. Khuôn mặt bà tái đi, vết gân guốc hằn lên của người đàn bà, người mẹ đau khổ.

Rồi bà bảo: “Cho mẹ xin viên thuốc nhức đầu”. Nghe thấy mẹ bảo, chị Ph. nhanh như cắt đứng dậy lấy cho mẹ viên thuốc ở trong buồng. Rồi bà vội đi về nhà mình ở ngay bên cạnh nhà.

Ai cũng buồn rầu, đau khổ đến não nề. Chỉ có đứa con trai út của chị Ph., cháu mới được 5 tuổi và chuẩn bị đi học là mải nghịch. Có lẽ, cháu còn quá nhỏ chưa hiểu chuyện gì ập đến với gia đình mình.

Tiếp đó, đứa con gái chị là Hoàng Thị P. cũng bật khóc. Tôi thấy thế cũng vội an ủi cháu, chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi.

Sau khi chấn tĩnh lại tinh thần, cháu P. kể lại, tối ngày 6/6, cháu bị bố ép phải cho làm chuyện ấy. Thế nhưng, cháu kiên quyết từ chối nên bị bố đánh. Nghĩ bố sẽ không làm chuyện bậy nữa. Nhưng đến rạng sáng, bố đã đi sang giường của cháu rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Đến sáng, bố đi làm. Cháu mới kể lại chuyện cho mẹ nghe. Hai mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc. Sau đó, mẹ dẫn cháu đến công an xã trình báo sự việc.

Trao đổi tin tức với PV, ông Hoàng Văn Bảo – Trưởng công an xã Tân Vinh cho biết, vào sáng ngày 7/6, khi ông lên cơ quan thì đã thấy mẹ con chị Ph. đứng đó từ trước. Khi mời vào trụ sở, chị Ph. đã trình bày sự việc cháu P. bị chồng hãm hiếp.

Sau khi chị Ph. trình bày xong. Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, ông đã báo cáo sự việc lên công an huyện Lương Sơn để thụ lý theo thẩm quyền.

Ngay sau đó, ông cử lực lượng công an viên đến chỗ Vinh làm thuê mời về trụ sở làm việc. Không lâu sau, công an huyện đã đến và đưa Vinh đi để phục vụ công tác điều tra.

“Muốn bố thay đổi… và bỏ qua tất cả mọi chuyện”

Được biết, vợ chồng Vinh và chị Ph. sinh được hai người con (một gái, một trai). Cuộc sống vợ chồng chị Ph. gặp vô vàn khó khăn. Vợ chồng chị có gần 1ha đồi trồng cây và một ít ruộng. Quanh năm suốt tháng đi làm thuê làm mướn cũng không đủ ăn, và là diện hộ nghèo của địa phương.

Chị Ph. bảo bình thường chồng là người hiền lành, tuy nhiên, cứ rượu vào là chửi mắng vợ con. Trước đó không lâu, con gái chị bị bố chửi mắng. Không chịu nổi, con gái đã lấy thuốc diệt ốc uống để tự tử.

May mắn, mọi người phát hiện và đưa cháu P. đi cấp cứu kịp thời. Các bác sỹ đã tiến hành cứu chữa, hai ngày sau, cháu P. được xuất viện cho về nhà. Về nhà chưa được bao lâu thì lại xảy ra chuyện này.

Khi hỏi cháu có giận bố không? Cháu P. nghẹn ngào cho biết, cháu chỉ mong bố cháu thay đổi tâm tính, khi nào ra tù cháu sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện.

Chị Ph. tiếp lời, cháu P. học đến lớp 7 thì nghỉ học. Cháu còn nhỏ tuổi nên đi công ty chưa có chỗ nào nhận làm. Nhà túng thiếu, không biết phải làm sao.

“Tôi giờ cũng già không thể đi gánh gạch được. Giờ chỉ ở nhà cấy ít ruộng và làm ít đồi. Giờ bố nó là trụ cột chính trong gia đình đã bị công an đưa đi. 3 mẹ con không biết phải làm sao”, chị Ph. tâm sự.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Bảo – Trưởng công an xã Tân Vinh cho biết, gia đình chị Ph. thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Bản thân Vinh không biết chữ. Sống tại địa phương, Vinh chưa có tiền án tiền sự.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: Bảo Yên/ Nguoiduatin.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: