vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Tỉnh táo giữ ''cái ngàn vàng''

Cập nhật lúc 23-12-2009 11:37:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Bạn đang yêu? Bạn có dám chắc sẽ đi cùng người đàn ông đó đến hết cuộc đời không? Nếu chưa có gì bảo đảm thì chớ vội trao thứ quý giá nhất của mình cho chàng. Có nhiều cách để bạn luôn tỉnh táo, gìn vàng giữ ngọc.

1. Phủ đầu

Mới yêu là thời điểm tiếng nói của bạn có trọng lượng nhất. Vì thế hãy "rắn" ngay từ đầu để chàng biết rõ quan niệm sống và yêu của bạn.

Bạn có thể bóng gió rằng mình là cô gái nghiêm túc, "nói không với tình dục", hoặc sớm kiểm điểm chàng khi anh ấy có những biểu hiện khiếm nhã, quá trớn.

Nhưng lưu ý: những hành động phủ đầu của bạn cũng cần khéo léo tế nhị, tránh tình trạng anh ấy sẽ nghĩ bạn là loại "cổ hủ", dởm đời.

2. Hẹn hò thú vị

Nếu bạn biết biến mình thành một cô gái "sinh động", luôn khiến chàng phải thú vị và bất ngờ mỗi khi hẹn hò thì chắc chắn, hai bạn sẽ ít thời gian nhàm chán, rảnh rỗi để nghĩ đến... cái giường hơn.

Ngoại trừ đi uống cà phê, dùng bữa, xem phim... bạn hãy "vẽ" lên nhiều kế hoạch mới mẻ hơn như: cùng nhau mua sách, đi siêu thị, khám phá các món ăn mới lạ, tham gia các câu lạc bộ (thể thao, nghệ thuật)...

3. Gặp nhau vừa đủ

Nếu bạn cứ muốn bám riết lấy chàng 24/24 thì ắt hẳn sẽ có lúc hai người "nhàn cư vi bất thiện". Tốt nhất, hãy điều tiết một cách hợp lý nhất sao cho vẫn có thời gian bên cạnh anh ấy, vẫn có thời gian tập trung cho công việc, học hành, bạn bè, gia đình...

Việc làm này có 2 tác dụng. Một là, khẳng định với chàng rằng, bạn không phải cô gái "yêu là trên hết" và sẵn sàng "yêu hết mình". Hai là, tạo cho bạn thế chủ động độc lập trong tình yêu, không trở thành kẻ lụy tình khiến anh ấy coi thường.

4. Tránh những chuyến dã ngoại "nguy hiểm"

Những chuyến đi du lịch hay thám hiểm dài ngày đều có nguy cơ trở thành "tuần trăng mật sớm" của hai bạn. Thậm chí có cả bạn bè đi cùng thì họ cũng không phải là người cản trở hai bạn "khám phá nhau" ở nơi xa xôi và điều kiện thoải mái như vậy. Tốt nhất là hãy viện cớ "gia đình không cho phép đi qua đêm" để từ chối khéo những lời mời của anh ấy.

5. ... và cả những nơi không an toàn

Khách sạn, nhà nghỉ là nơi bạn không bao giờ được phép bước vào dù anh ấy có đưa ra bất kì lý do chính đáng nào. Ngoài ra, nhà bạn, nhà anh ấy những lúc vắng người cũng là nơi thiếu an toàn. Ngay cả các quán cà phê quá tối tăm bạn cũng nên tránh xa, bởi ở những nơi này, hai bạn dễ nảy sinh ham muốn, từ đó sẽ dẫn đến động cơ đưa nhau đến "trốn thần tiên".

Tốt nhất, nếu muốn được dựa đầu vào vai chàng thủ thỉ riêng tư, hai bạn có thể tìm một quán cà phê vắng vẻ nhưng vẫn lịch sự, đủ để bảo đảm sẽ không ai dám "manh động".

6. Âu yếm đúng mực

Có những cô gái ngây thơ cho rằng: "Anh chỉ 'yêu' em 'bên trên' thôi nên không sợ", nhưng họ không bước rằng đó là bàn đạp để cho người đàn ông tiến đến cái đích cuối cùng. Bởi vậy, nếu khôn ngoan, bạn phải ngăn chặn ý đồ đen tối của chàng từ trong trứng nước. Hãy cương quyết từ chối những cử chỉ âu yếm vượt quá nụ hôn của chàng, tuyệt đối không cho anh ấy "thám hiểm" bất kì khu vực nào trên cơ thể bạn.

7. Không được phép "kém phân"

Không bao giờ được phép để cho anh ấy nghĩ bạn là cô gái yếu đuối hay lụy tình. Nếu đàn ông biết bạn đã "say tình", họ sẽ không ngại "dắt mũi" và điều khiển bạn như con rối. Vì thế, hãy luôn tự chủ và "làm cao" một chút, có thế chàng mới nể và không dám động tới bạn.

8. Chấp nhận chia tay

Và cuối cùng, nếu đã cố gắng giải thích rất nhiều nhưng chàng vẫn không hiểu nguyên tắc sống của bạn. Anh ấy không ngừng đòi hỏi bạn bằng bao lời đường mật. Một lời khuyên cho bạn lúc này là, bỏ của chạy lấy người thì mới có thể "gìn vàng giữ ngọc" được. Bởi rất có thể, người đàn ông đó đến với bạn chỉ vì công cuộc chinh phạt "cái ngàn vàng", hoặc giả anh ta thuộc tuýp "tình yêu không thể thiếu cái giường". Mà cả hai lí do này đều khẳng định, người ấy không phải là "một nửa" bạn đang tìm kiếm.

Theo Zing

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: