vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Thời điểm yêu thích của chàng cho chuyện chăn gối

Cập nhật lúc 09-03-2011 23:45:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: eva

Theo các nhà khoa học, buổi sáng là thời điểm lý tưởng cho chuyện 'yêu' vì đồng hồ sinh học của chàng vào lúc này rất tốt! Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Chắc chắn rằng hầu hết các chàng đều làm chuyện ấy bất cứ khi nào họ có cơ hội. Nhưng cũng có một thời điểm cố định trong ngày mà chàng thực sự ham muốn chuyện ấy. “Nhiều chàng có hứng thú ân ái nhất vào buổi sáng” theo lời chuyên gia tình dục, Tiến sỹ Arlene Goldman, đồng tác giả của “Sự giúp đỡ của tâm lý học hiện đại: Bí mật của khoái cảm tình dục”.


Và trong khi bạn có thể cảm thấy giống Megan Mullally hơn là Megan Fox khi chuông đồng hồ kêu, yêu vào buổi sáng có thể làm cho bạn ngạc nhiên. Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia hàng đầu để giải thích tại sao thời khắc sau khi chàng tỉnh giấc lại rất hứng tình và gợi ý một vài mẹo cho chuyện ân ái thỏa mãn hơn cả yêu trong đêm.


Testosterone trách nhiệm

Thời điểm yêu thích của chàng cho chuyện chăn gối, Tình yêu -  Giới tính, yeu sang, tu the yeu, cuc khoai, kich thich, sung man

Yêu sáng chàng sẽ hăng hơn (Ảnh minh họa)


Có một lí do sinh học về việc vì sao các chàng lại hưng phấn khi yêu sau một giấc ngủ đêm dài. “Đó là khi lượng testosterone đạt đỉnh điểm” theo lời Harry Fisch, Bác sỹ và là tác giả của “Vấn đề kích cỡ”, “và testosterone là một yếu tố dẫn dắt ham muốn tình dục ở nam giới”. Hơn thế nữa, hầu hết đàn ông thức dậy với một “bữa sáng đầy sung mãn” vì lượng máu bơm vào dương vật tăng lên trong đêm.


Tại sao bạn nên thức dậy và “yêu sáng”

Trong khi hơi thở có mùi và mái tóc rẽ 10 hướng, tình dục là thứ ít xuất hiện nhất trong suy nghĩ của bạn, nhưng nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích. “Khi chàng có lượng testosterone cao hơn và được nghỉ ngơi đầy đủ, chàng sẽ có nhiều năng lượng hơn trong cả buổi sáng.” Goldman tiết lộ. “Năng lượng đó sẽ giúp chàng duy trì chuyện chăn gối lâu dài hơn”.


Chìa khóa là phải tìm ra cách xóa bỏ hết những cảm giác thiếu gợi cảm về việc vừa thức giấc để bạn có thề tận hưởng cuộc yêu thực sự. “Vệ sinh qua một tí có thể làm bạn tỉnh táo hơn và sẵn sàng vào cuộc”, cũng theo lời của Goldman. Trước khi bắt đầu, hãy nói với chàng bạn cho chàng 30 giây để sẵn sàng bùng nổ, rồi chạy ngay vào nhà tắm để chỉnh trang lại bất cứ thứ gì làm bạn thấy chưa tự tin.

Thời điểm yêu thích của chàng cho chuyện chăn gối, Tình yêu -  Giới tính, yeu sang, tu the yeu, cuc khoai, kich thich, sung man

Vệ sinh trước khi yêu (Ảnh minh họa)


Những cử chỉ bạn nên thử khi yêu vào sáng sớm

Chỉ vì chàng có nhiều năng lượng cho chuyện ấy không có nghĩa là bạn cũng thế. Vì thế gợi ý cho những tư thế yêu dễ dàng nhưng vẫn mang lại cực khoái là điều quan trọng. “Tư thế thìa là một kiểu lý tưởng cho yêu sáng” theo tư vấn viên tình dục Trina Read, tác giả của “Cho đến khi tình dục chia lìa chúng ta”. “Nhiều người ngủ trong tư thế đó, để chàng có thể sờ soạng xung quanh và vuốt ve bầu ngực bạn cũng như kích thích âm vật”.


Hoặc thử cách sau: để chàng nằm đối mặt với bạn rồi bạn nằm ngửa và khoác chân qua hông chàng rồi chàng đi vào trong bạn. “Cơ thể bạn sẽ có hình chữ T và tư thế này thích hợp cả khi bạn chưa đánh răng vì cả hai không đối mặt nhau”, Read gợi ý. Thêm vào đó: tư thế này đặt chàng vào góc hoàn hảo để chạm được điểm G của bạn. Đó là cái mà chúng ta gọi là buổi sáng tốt lành.

Theo Eva

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: