vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Thời điểm nàng không cần màn dạo đầu

Cập nhật lúc 26-10-2010 16:30:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

Hầu hết các trang báo về giới tính đều khuyên điều quan trọng số một khi ân ái trên giường đó là phải có màn khởi động.

Tuy nhiên, dù cho bạn tin hay không, có rất nhiều tình huống khiến phái đẹp không cần thứ gì đó kích động mà lao thẳng ngay vào cuộc vui chính.

Sau một tối đi chơi

Hai người có một khoảng thời gian tuyệt vời để cùng nhau ra phố, thưởng thức vài ly cocktail, hòa mình trong điệu nhảy sôi động. Bầu không khí ngột ngạt và đầy kích thích bản năng là điều hay xảy ra ở các sàn nhảy hay quán bar. Cô ấy có thể đã nghĩ đến chuyện lên giường với bạn suốt cả buổi tối. Có thể nàng sẽ tự cởi quần áo của bạn trước khi bạn tự trút bỏ nó trong phòng ngủ.
 

Trở về nhà sau một thời gian dài

Đó có thể là một chuyến công tác, về thăm quê hoặc kỳ nghỉ chia cắt hai người. Khi buộc phải xa nhau thì cuộc tái ngộ bao giờ cũng ngọt ngào. Thời gian cách xa đã làm cho trái tim của nàng không chỉ khao khát nhiều hơn mà ham muốn tình dục cũng vì thế mà tăng lên gấp bội. Khi bạn đón cô ấy ở sân bay hoặc ngược lại, bạn có thể khá chắc chắn rằng chuyện ấy sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Nàng nhớ bạn nhiều, vì thế cô ấy không thể chờ đợi một cuộc vui với đầy đủ các thủ tục được.

Sau khi dự một đám cưới hoặc cuộc triển lãm đồ cưới

Phụ nữ thường có cảm giác khác lạ sau khi đi dự một đám cưới hoặc cuộc triển lãm đồ cưới. Bạn có thể để ý thấy khi nàng trở về sau những sự kiện kiểu này. Cô ấy sẽ có khao khát và thể hiện đam mê cháy bỏng của mình trên giường.

Thời gian eo hẹp

Bạn hay nghĩ rằng: “Ít thời gian thì chả thể làm được trò trống gì”. Tuy nhiên, một khi cô nàng của bạn có hứng thì vài phút cũng làm nàng thích thú. Những "chuyến tàu nhanh" trong giờ nghỉ trưa hoặc trước khi đi làm là cơ hội để bạn tận hưởng sự cuồng nhiệt của nàng. Sự hối thúc về thời gian, làm nàng không còn màng đến màn dạo đầu nữa.
 
Theo Ngôi sao

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: