vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Thêm những bí ẩn lý thú về “cực khoái” của phái yếu

Cập nhật lúc 05-07-2010 16:45:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: giadinh.vcmedia.vn

Bí mật trong đời sống tình dục của lứa đôi luôn là một đề tài nóng bỏng và hấp dẫn, dường như những bí ẩn ấy chưa bao giờ được khám phá hết

Đặc biệt là những bí mật thú vị quanh “những giây phút lên tiên” của phái yếu. Cực khoái” là giây phút mà mọi người phụ nữ luôn muốn có và mọi quý ông luôn mong muốn có thể đem lại cảm giác này cho bạn tình của mình.

 

Sự thư giãn là một trong những nhân tố quan trọng nhất mang lại “cực khoái” cho phái nữ (ảnh minh hoạ).

Trong khi các quý ông chỉ quan tâm đến việc làm sao để “chuyện ấy” kéo dài hơn, thì rất nhiều phụ nữ lại tự ý thức và suy ngẫm về một cuộc “giao ban” kéo dài liệu có kết thúc bằng những giây phút khát khao nóng bỏng hay không. Những nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu Thuỵ Sĩ cho rằng, sự thư giãn là một trong những nhân tố quan trọng nhất mang lại “cực khoái” cho phái nữ.

Một nghiên cứu gần đây công bố trên tạp chí Nghiên cứu sức khoẻ tình dục đã tiết lộ rằng, những phụ nữ lo lắng về các điểm khiếm khuyết trên cơ thể mình sẽ ít đạt được “cực khoái”. Những người phụ nữ cảm thấy ngượng ngùng và xấu hổ về cơ thể mình thì sẽ có ít trải nghiệm về tình dục và ít chủ động, bạo dạn trong “chuyện ấy”. Vì thế, cánh đàn ông hãy nhớ tán dương những vẻ đẹp trên cơ thể cô ấy để cô ấy cảm thấy tự tin hơn và dễ đạt “cực khoái” hơn.

Trong khi bạn vuốt ve cô ấy, hãy chạm thật nhẹ nhàng ở phần trên, dưới và cạnh ngực của cô ấy. Đây là khu vực nhạy cảm hơn nhiều so với nhũ hoa. Bạn hãy di chuyển nhẹ nhàng về hướng nhũ hoa và để ý xem phản ứng của cô ấy thế nào. Khi được kích thích thì nhũ hoa sẽ trở nên căng cứng hơn. Hãy làm mọi thứ thật nhẹ nhàng, cô ấy sẽ cảm nhận được sự nâng niu, trân trọng của bạn và cảm hứng cho “chuyện ấy” sẽ nâng lên gấp nhiều lần và giúp cô ấy dễ dàng “thăng hoa”.

Hãy khám phá các cách thâm nhập vào “cô bé” để xem cô ấy thấy hưng phấn với cách nào nhất. Bạn hãy chú ý đến điểm G của cô ấy, điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Bạn hãy dùng tay để massage thật nhẹ nhàng, từ tốn khu vực này. Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm nếu điểm G này được kích thích.

Quý ông khi được kích thích tột độ thì sẽ dễ dàng lên tới đỉnh, cho dù giây phút ấy họ có bất chợt bị gián đoạn bởi một vài xúc tác nào đó bên ngoài. Nhưng phụ nữ thì khác, cho dù đang  dần tới cao trào của hưng phấn thì phái nữ cũng sẽ dễ dàng bị mất cảm hứng nếu như bạn tình dừng kích thích hay phái yếu bỗng dưng bị tác động bởi một nhân tố không hay nào đó.

 
Theo VTC/Men’s Health
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: