vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Thầy giáo và nữ sinh vác ghế choảng nhau trong lớp

Cập nhật lúc 17-04-2010 13:11:56 (GMT+1)

Thầy giáo tát thẳng mặt nữ sinh sau mấy lần bị ngắt lời, học trò lập tức cầm ghế “choảng” lại thầy. Phóng viên báo này liên hệ với nhà trường và được xác nhận, sự việc trong đoạn clip đăng tải trên các diễn đàn là có thật…

Tờ Quảng Châu nhật báo hôm 16/4 đưa tin, hai ngày qua trên các diễn đàn online Trung Quốc xuất hiện clip hai thầy trò đánh lộn ngay trong lớp học khiến dư luận bức xúc đặt câu hỏi về cách hành xử chốn học đường.

 

Thầy giáo tát thẳng mặt nữ sinh sau mấy lần bị ngắt lời, học trò lập tức cầm ghế “choảng” lại thầy. Phóng viên báo này liên hệ với nhà trường và được xác nhận, sự việc trong đoạn clip trên là có thật.

Hai ngày qua trên khắp các diễn đàn online của giới học sinh sinh viên Trung Quốc liên tục truyền đi clip quay lại cảnh hai thầy trò trường trung học thực nghiệm trực thuộc đại học Bắc Chu Hải ẩu đả ngay trong lớp học. Đoạn clip dài khoảng 45 giây, một thầy giáo trung niên và nữ sinh dùng ghế “choảng nhau” trong 32 giây.


Người thầy này đang giảng bài trên lớp, cô nữ sinh bàn đầu vừa ngả người ra phía sau vừa nghịch di động. Thầy giáo bước xuống khỏi bục giảng, nữ sinh này nói câu gì đó khiến cả lớp cười vang.


Hành động trêu tức thầy giáo của nữ sinh nọ khiến người thầy bức xúc tung chân đá học trò một phát, tuy nhiên cú đá ấy chỉ vào bàn học chứ không vào người nữ sinh này.


Tuy nhiên, người học trò đó không chịu “kém miếng”, cô ả lập tức vác chiếc ghế đang ngồi “choảng” thẳng vào giáo viên. Sự việc chưa kết thúc, người thầy bắt được chiếc ghế trong tay trò và quẳng lại, hai thày trò “tỉ thí” ra tận cửa lớp, chỉ đến khi có bóng dáng của các giáo viên khác ngoài hành lang lao tới, “trận chiến” mới kết thúc.


Từ đoạn clip này có thể thấy hai thầy trò đều “quyết chiến quyết thắng”, những học sinh ngồi bàn đầu đều nhất loạt đứng dậy né người sợ chiếc ghế vô tình bay phải. Suốt quãng thời gian xảy ra ẩu đả không có bất cứ học sinh nào trong lớp đứng ra can ngăn hai thầy trò, ngược lại còn nghe thấy nhiều tiếng “ồ” đầy phấn khích trong lớp học.


Được biết trường trung học này là trường dân lập nên có không ít học sinh cá biệt. Một cô giáo chủ nhiệm trong trường cho hay có hôm lên lớp học sinh đập bàn đập ghế khiến thầy cô không thể nào giảng bài.


Thậm chí, chính nữ sinh tấn công thầy giáo trong clip trên đã từng đe dọa nhảy lầu tự tử khiến giáo viên chủ nhiệm hốt hoảng thức trắng cả đêm để trông học trò.

Xem video thầy trò TQ choảng nhau:

 

Bình Nguyên

Theo Sina/Bee

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: