vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Tại sao một số người đàn ông lại sợ khi làm 'chuyện ấy'?

Cập nhật lúc 23-05-2017 17:55:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Thông thường thì chẳng có đàn ông nào "chê bai" chuyện ấy cả. Ngược lại, họ còn tìm đủ mọi cách để được "gần gũi" với người mình yêu. Tuy nhiên, vẫn có một số người không quan tâm đến chuyện đó lắm.

Tất nhiên là có những lí do phía sau đó, dưới đây là 7 nguyên nhân thông thường khiến đàn ông tìm cách tránh né việc "gần gũi" mà bạn cần biết:

1. Có thể "cậu bé" của chàng có vấn đề, như là bị hẹp bao quy đầu chẳng hạn. Một số đàn ông sinh ra có phần da bao quy đầu khá hẹp và chặt khiến họ bị đau rất nhiều khi làm chuyện ấy. Nhưng nó không phải quá nghiêm trọng, một cuộc tiểu phẫu nho nhỏ là có thể giải quyết mọi vấn đề. Bạn nên khuyên anh ấy đi gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

2. Hoặc anh ấy đang che giấu nỗi lo lắng về chuyện gì đó. Cũng giống nữ giới, nam giới cũng có nhiều nghi ngại khi làm chuyện ấy. Một số người có vị trí cao trong xã hội thì lo sợ bị chụp ảnh khỏa thân để tống tiền, hủy hoại tiền đồ và tương lai... Số khác lại sợ bị phụ nữ ép buộc kết hôn nên họ không muốn làm "chuyện ấy" quá nhanh.

3. Anh ấy đang cố kiềm chế bản thân. Một số nam giới có cá tính nhút nhát sẽ cảm thấy không được thoải mái nếu lên giường với một người phụ nữ chưa đủ thân thuộc với họ.

4. Anh ấy tự ti về ngoại hình của mình. Tất nhiên làm chuyện ấy thì phải trút bỏ quần áo, trong khi bạn sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ còn anh ấy hoàn toàn ngược lại, điều này làm anh ấy cảm thấy khó khăn nếu phải cùng bạn "gần gũi" do tâm lí tự ti.

5. Anh ấy cần tự do hơn là bị ràng buộc. Việc lên giường với phụ nữ sẽ dẫn đến nhiều trách nhiệm phía sau đó và nhiều người đàn ông chưa sẵn sàng cho điều này.

6. Anh ta không có ham muốn về chuyện ấy. Đàn ông bị lãnh cảm hoặc thiếu ham muốn về tình d ục sẽ không có xu hướng muốn cùng phụ nữ quan hệ mặc cho bạn có gợi cảm đến thế nào.

7. Nếu anh ấy lớn lên trong một gia đình có tín ngưỡng và khắt khe trong việc quan hệ trước hôn nhân, chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ chạm vào thân thể bạn trước khi hai bạn trở thành vợ chồng.

Nếu như bạn phát hiện ra chàng trai của bạn luôn tìm cách tránh né chuyện này thì bạn nên tìm hiểu để giúp đỡ anh ấy, vì biết đâu anh ấy cảm thấy khó khăn khi tự mình nói với bạn đấy!

Nguồn: TTXVN

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: