vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Sự mê hoặc của "phi công trẻ"

Cập nhật lúc 23-12-2009 07:05:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Chị tưởng rằng mình vẫn chưa tỉnh mộng nhưng không phải mà trái tim chị không thể quên được Tuấn. Chị khát khao được ở trong vòng tay của chàng trai trẻ, chị khao khát được đắm chìm trong nụ hôn nồng nàn và những cái vuốt ve ngọt ngào. Chị nhớ quay nhớ quắt cái cảm giác ấy..

Chị không hiểu được mình làm sao nữa nhưng chị không thể dứt ra được thứ tình cảm đó nó như ma lực cuốn lấy tâm trí chị, tình cảm của chị khiến chị không thể nào đủ tỉnh táo để trở về với đời sống trước kia của chị được nữa. Tâm can chị bị giằng xé một bên là gia đình một bên là người tình trẻ, chị không muốn bỏ ai cả. Không biết bao nhiều lần chị tự xỉ vả bản thân mình, chị biết chị là người đàn bà tham lam, tội lỗi chị biết chị không xứng đáng nhận được tình yêu thương của chồng chị. Chị biết tất cả điều đó, nhưng cũng có thay đổi được gì đâu. Chị vẫn ngập ngụa trong thứ tình yêu mà người đời vẫn rất khinh bỉ, thứ tình yêu mà ngày xưa chị vẫn khinh ghét.

Chị gặp Tuấn trong một dịp đi Singapore công tác, anh là sinh viên du học ở đó. Sau khi ra trường anh được công ty chị tuyển và làm đại diện luôn bên Singapore. Tuấn cao ráo, có khuôn mặt thông minh và đôi mắt sáng. Giọng nói lúc nào cũng chất đầy lửa nhiệt tình, đã chiếm trọn cảm tình của chị ngay từ lần đầu gặp. Làm việc với Tuấn được một tuần chị nhận thấy ở chàng trai này sự nhanh nhậy và bắt nhịp công việc rất nhanh, không những thế còn rất năng nổ, trách nhiệm với công việc được giao.

 

Chị đắm chìm trong tình yêu của chàng trai trẻ.

Dự định ban đầu của chị sang đây một tháng để hoàn thành dự án, những chỉ cần hai tuần nhờ sự kết hợp ăn ý của chị và Tuấn mọi việc đã hoàn tất. Chị tự thưởng cho mình một tuần du lịch ở quốc đảo xinh đẹp này, và Tuấn đã tình nguyện là hướng dẫn viên cho  chị. Chị đã đồng ý vì khi đó Tuấn đã chiếm trọn con tim của chị mất rồi.

Và rồi con tim chị đã loạn nhịp, khi chàng trai trẻ mạnh bạo đặt lên môi chị nụ hôn ngọt ngào và nồng cháy. Mọi thứ xung quanh chị như quay cuồng và chị ngạc nhiên vì mình đã không khước từ nụ hôn đó. Hai tuần trên đất nước tươi đẹp này không còn là hai tuần du lịch bình thường nữa. Nó như tuần trăng mật thứ hai của chị vậy, nhưng không nó ngọt ngào và nồng cháy hơn lần thứ nhất nhiều.

Không biết có phải sức trẻ từ chàng trai hai lăm tuổi truyền qua cho con tim chị không nữa, nhưng chị cảm thấy mình thực sự bị đốt cháy bởi tình yêu của Tuấn. Ngày lên đường về nước cả chị và Tuấn đều quyến luyến không muốn chia xa. Chị cứ im trong vòng tay của Tuấn đến cả tiếng đồng hồ ở phi trường, rồi những ánh mắt đắm đuối, những nụ hôn nồng cháy. Cứ như vậy cả hai không thể rời nhau…

Trở về nước, chị như người bước ra từ cõi mộng. Mọi thứ trở nên nhạt nhẽo chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Ngay cả khi nằm trong vòng tay người chồng mà trước đây, không phải nói đến tận bây giờ chị vẫn rất yêu nhưng sao cảm giác nó lại lạnh lẽo đến vậy. Chị nhớ vòng tay rắn chắc của Tuấn, vầng ngực rộng và mùi nước hoa lạnh thật quyến rũ.

Chị tưởng rằng mình vẫn chưa tỉnh mộng nhưng không phải mà trái tim chị không thể quên được Tuấn. Chị khát khao được ở trong vòng tay của chàng trai trẻ, chị khao khát được đắm chìm trong nụ hôn nồng nàn và những cái vuốt ve ngọt ngào. Chị nhớ quay nhớ quắt cái cảm giác ấy.

 

Nhưng chị cũng lại không muốn mất đi hạnh phúc gia đình.

Tuấn về nước, nhận được điện thoại của cậu chị lao đến khách sạn. Chị sà vào lòng Tuấn, ôm chặt lấy cậu. Bao khát khao lâu nay cứ thể mà bùng nổ, dường như Tuấn cũng vậy. Chị cảm nhận được sự khao khát mãnh liệt qua nụ hôn của Tuấn, mọi thứ thật tuyệt vời.

Một tuần sau khi Tuấn đi, chồng chị phát hiện ra mối quan hệ của chị và Tuấn. Tim chị như ngừng đập khi thấy anh cầm chiếc máy điện thoại của chị trên tay, khuôn mặt đầy tức giận. Chị đã nghĩ anh sẽ điên lên và chửi bới chị thậm tệ, có khi còn đánh chị nữa. Nhưng không anh đóng cửa lại, tiếng cánh cửa đóng “rầm… !!!” khiến chị giật mình. Anh ngồi xuống giường, giọng anh như đã cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh, anh bảo chị kể rõ cho anh về mối quan hệ của chị và Tuấn.

Chị đã nói dối anh rằng đó chỉ là tình cảm nông nổi nhất thời và chị cầu xin anh tha thứ. Chị vẫn biết một điều rằng dù yêu Tuấn nhưng chị cũng rất yêu chồng mình, chị không bao giờ muốn đánh mất hạnh phúc, đánh mất gia đình chị đang có. Anh không nói gì chỉ nhìn chị đầy trách móc và oán giận. Rồi anh nói, anh sẽ tha thứ cho chị nhưng không phải bây giờ. Anh cần thời gian để lành vết thương, anh sẽ cho chị và anh một khoảng thời gian. Muốn tiếp tục hay kết thúc là tùy ở chị, một tuần sau đó anh đã chuyển ra khách sạn ở.

Nhưng trong một tuần đó chị càng đau khổ và hoảng hốt hơn khi biết rằng mình đã có thai. Phải chăng ông trời đang trừng phạt chị, đang bắt chị trả giá cho tội lỗi của mình. Không tất cả không phải do ông trời tất cả là do chị đã tự gây nên, chị bật khóc khi tiếng đứa con nhỏ gọi chị ngoài cánh cửa phòng. Chị ngước lên nhìn tấm ảnh gia đình mà tim chị đau nghẹn lại. Chị sẽ phải làm gì đây?

Theo Linh Linh -Nguồn: Eva.vn
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: