vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Sai lầm của đàn bà và sự ảo tưởng của đàn ông

Cập nhật lúc 30-06-2020 19:12:16 (GMT+1)
Đàn bà thường nhớ tới người đàn ông khiến cho họ cười nhiều. Ảnh minh họa

 Đàn bà thường nhớ tới người đàn ông khiến cho họ cười nhiều, còn đàn ông thường khó quên những người phụ nữ khiến họ phải rơi lệ.

Tình yêu đối với người đàn bà thường lãng đãng như gió thoảng, nhưng nỗi đau mà những mảnh vỡ của tình yêu gây ra cho người đàn bà lại rất khó nguôi ngoai.

Đàn ông khi yêu mạnh mẽ như lốc cuốn, nhưng "vết thương lòng" của những người đàn ông coi trọng sự nghiệp mau chóng được xoa dịu bởi họ không có thời gian để mà nhớ, để mà đau.

Đàn ông khi yêu giống như vận động viên leo núi, sau khi chinh phục được đỉnh cao này, ngay lập tức họ nghĩ tới việc phải chinh phục đỉnh cao khác. Còn đàn bà khi "mắc lưới tình" cứ nhùng nhằng trong đám tơ vò khó thoát.

Đa số đàn ông cứ tưởng rằng gia đình là sợi dây chắc nhất để giữ chân vợ. Nhưng họ không biết rằng nhiều bà vợ khi bị dồn vào thế sẵn sàng tung hê tất cả khi họ không còn cách nào để thoát lưới tơ tình mới mà họ mắc phải. Và cũng chỉ những người đàn bà dại dột mới có suy nghĩ sai lầm rằng đức lang quân của mình sẽ vì sự nghiệp, vì con cái mà mau chóng dứt khỏi tình nhân, khi anh ta chưa "chiếm dụng" được thể xác của người phụ nữ đó.

 

Mọi sự ảo tưởng của đàn ông bắt nguồn từ sự dại dột của đàn bà. Ảnh minh họa

Sai lầm dại dột của đàn bà có thiên hướng chinh phục đàn ông theo khía cạnh "sở hữu tinh thần" là họ không biết rằng, khi họ vui vẻ vì cảm thấy chinh phục được tinh thần người đàn ông thì cũng là lúc họ đau khổ vì vô tình đã tự tay ràng buộc tinh thần vào người đàn ông đó.

Sự ảo tưởng khờ khạo của những người đàn ông thành đạt ở chỗ, khi được nhiều cô gái "để mắt" yêu, họ cứ tưởng mình là "thượng đế", nhưng thực ra các cô gái đó chỉ yêu túi tiền của "thượng đế" mà thôi.

Suy cho cùng, mọi sự ảo tưởng của đàn ông bắt nguồn từ sự dại dột của đàn bà. Và cuộc đời này được dựng nên bởi những xâu chuỗi ảo tưởng của đàn ông, còn đàn bà dù nhiều lần vấp ngã vẫn không thôi dại dột, bồng bột như thuở ban đầu.

Nguồn: Nhật Linh/ Giadinh.net.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: