vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Quà giáng sinh cho anh!

Cập nhật lúc 24-12-2009 10:45:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Tình yêu của anh luôn nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại đầy sức mạnh giúp em vượt qua những cám dỗ, những khó khăn của đời sống sinh viên giữa chốn thị thành.

Giáng Sinh đến ngày càng gần hơn! Học sinh của em đã háo hức chuẩn bị và chờ đón những món quà Giáng Sinh đến từ gia đình, bè bạn. Anh biết không? Sự háo hức của chúng cũng làm cho em cảm thấy vui lây và nhớ đến những giáng sinh của mình, của em và của anh: Món quà mà em nhận được trong một đêm Giáng Sinh an lành!

Đối với người theo đạo Thiên Chúa giáo thì Giáng Sinh là dịp người ta gần nhau hơn,trao nhau những yêu thương, cùng nhau quy tụ lại để tưởng nhớ ngày Con Thiên Chúa giáng trần và cũng là dịp chúc nhau những lời chúc chân tình cho cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn. Em vẫn luôn ao ước rằng sẽ tìm được một chàng hoàng tử đúng trong ngày Noel truyền thống. Và rồi mong ước thành hiện thực!

Năm ấy ngoài những món quà nhận được từ gia đình, em còn nhận được một món quà bình dị nhưng lại có giá trị rất lớn. Tình yêu được Ông già Noel trao tặng em đúng đêm Giáng Sinh, nhẹ nhàng thôi nhưng cũng đủ mang lại hạnh phúc và ấm áp cho em trong ngày đông giá rét cách đây 3 năm. Anh chẳng phải là hoàng tử trong mơ, chẳng giống tất cả các tiêu chuẩn em đề ra, anh là Heo Cận của em. Mặc dù chưa gặp mặt một lần nhưng lại rất quan trọng với em, là người em tin tưởng tuyệt đối vì anh luôn là người động viên em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Qua những buổi nói chuyện trên yahoo, em và anh là bạn từ trước đó  hai năm.Em thực sự không biết mình yêu anh từ lúc nào nhưng  sự quan tâm ân cần của anh đã là nguồn vui  của em.

Đêm đó, trời lạnh lắm, em thấy lòng mình hân hoan và ấm áp khi anh ngượng ngùng cầm tay, truyền hơi ấm cho em, ngập ngừng  trao cho em món quà rất đơn giản nhưng đích thân anh làm. Anh còn  rất vui khi nhận cái khăn xấu xí em đan hỏng lên hỏng xuống (Anh chẳng biết lúc đó em vui đến phát khóc lên được ấy).Chẳng có lời yêu nào được nói ra nhưng đấy lại là ngày kỉ niệm tình yêu của hai đứa mình! Đấy là món quà em trân trọng nhất đấy anh à!

Những Giáng Sinh sau này, em ngập tràn hạnh phúc vì đã có anh ở bên, dù rằng thời gian em dành cho anh chẳng nhiều. Vì ngày đó, em còn phải sum vầy cùng gia đình của mình nhưng anh không buồn, không giận mà anh còn muốn em quan tâm đến gia đình nhiều hơn! Tình yêu của anh luôn nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại đầy sức mạnh giúp em vượt qua những cám dỗ, những khó khăn của đời sống sinh viên giữa chốn thị thành.

Năm nay Giáng Sinh anh không ở bên em, không cùng em đi trên những con đường quen thuộc, không được cùng nhau ôn lại kỉ niệm cũ dễ thương nhưng trong lòng em không hề thấy lạnh giá vì em vẫn có tình yêu của anh kề bên, cùng em vượt qua những khó khăn và những lạnh giá của mùa đông này.

Biết là sẽ rất khó khăn nhưng anh gắng lên nhé! Anh đi công tác xa, cả hai đều buồn nhưng vì tương lai nên cùng nhau cố gắng. Khoảng cách sẽ thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu âm ỉ của hai đứa. Mong sao năm nay chúng mình sẽ nhận được món quà Noel : Em sẽ được nghỉ phép và sẽ vào thăm anh đúng đêm Noel nhé, Heo Cận của em!

Có lẽ đó là món quà duy nhất em có thể tặng anh sau ba năm yêu nhau. Không biết Heo Cận của em có thích không nữa!

Mong đến đêm Giáng Sinh quá!

Theo Thanh Hương- Nguồn: 24h

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: