vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Phụ nữ cằm to thì.. lăng nhăng?

Cập nhật lúc 30-04-2010 04:49:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

Nhiều đàn ông nói rằng họ không thích những cô gái cằm to bởi vì họ không muốn có một người vợ không chung thủy.

Một nhóm những nhà tâm lí học gần đây đã kết luận rằng những phụ nữ có đường viền hàm dưới nổi bật sẽ khiến nam giới "mất hứng" bởi vì nó thể hiện sự chung chạ bữa bãi, cẩu thả. Nói như vậy thì một chiếc cằm nhỏ sẽ thú vị.

Cũng theo một nghiên cứu gần đây được viết trong tờ tạp chí Personality And Individual Differences, một nhóm những nhà tâm lí học đã tập hợp một nhóm phụ nữ và kiểm tra thái độ và mối quan hệ chăn gối của họ.

Phụ nữ cằm bé sẽ chung thủy hơn?

Với bất kì lí do nào đi nữa thì những cô gái có chiếc cằm lớn hầu như luôn có đời sống tình dục phong phú và tích cực hơn. Những nhà khoa học sau đó đã ngồi lại với nhau với một nhóm đàn ông, cho họ xem những bức ảnh của nhiều phụ nữ và để chọ chọn ra người mà mình thấy thích. Và kết quả là những người phụ nữ có chiếc cằm rộng ít được ưa thích hơn so với những người có chiêc cằm bé.

Điều này không thực sự khiến chúng ta ngạc nhiên. Nhưng người phụ nữ với khuôn mặt nữ tình truyền thống luôn thu hút nhiều đàn ông hơn. Các nhà khoa học giải thích một chiếc cằm và hàm lớn là dấu hiệu của lượng testosterone cao, đó là lí do giải thích tại sao những người phụ nữ có chiếc cằm lớn lại thể hiện sự chung chạ bừa bãi. Nhiều đàn ông nói rằng họ không thích những cô gái như thế này bởi vì họ không muốn có một người vợ không chung thủy.

Theo Xinh xinh

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: