vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Phẫn nộ vì bé 3 tuổi bị ép hút thuốc, uống bia

Cập nhật lúc 28-04-2010 07:04:08 (GMT+1)

Ngay cả Bộ nội vụ Đài Loan cũng vào cuộc để truy tìm người đàn ông ép cậu bé hút thuốc, uống bia.

Một cuộc tìm kiếm đã được phát động trên phạm vi toàn quốc gia để 'tóm cổ' người đàn ông khuyến khích đứa trẻ, được cho là dưới 3 tuổi hút thuốc và uống rượu. Đây là điều vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em và bị nghiêm cấm ở Đài Loan.

Hình ảnh trong video gây phẫn nộ


Sau khi những hình ảnh và video sự việc được đăng tải trên mạng internet, nhiều người đã tỏ ra bất bình và gọi đó là hành động "không thể tha thứ được". John Tung Foudation, tổ chức bảo vệ cuộc sống và sức khỏe cho mọi người ở Đài Loan là đơn vị khởi xướng cuộc tìm kiếm.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ bà Lin Ching-li, chủ tịch hiệp hội chống thuốc lá nước này cũng cho biết, tổ chức sẽ theo dõi hành động của người đàn ông trung niên này để báo cho Sở Y tế. Bà cho biết Bộ nội vụ cũng sẽ vào cuộc để truy tìm danh tính của người này, théo Thời báo Trung Hoa.

Được biết, có đến 2 đoạn video clip được đăng trên trang web nổi tiếng Đài Loan tên là Xiao Ming Wu Zhan. Trong đó, người đàn ông này bế một cậu bé  trên tay, châm thuốc cho nó hút. Sau đó, ông tiếp tục rót một cốc bia và yêu cầu cậu bé phải uống. Những lời thoại trong video cho thấy người đàn ông này không phải là cha của đứa trẻ. Ông ta được cậu bé gọi là Ah Pek (chú). Đoạn video đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Nguồn VZ

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: