vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Những trận bạo hành tình dục “kinh thiên động địa”

Cập nhật lúc 21-10-2009 09:44:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Anh cứ thích là anh đòi bằng được, thậm chí anh bắt chị thực hành giống như đoạn phim nóng mà anh bật và bắt chị xem. Anh chỉ thực sự đạt khoái cảm bằng những tư thế khó mà chưa bao giờ chị dám nghĩ tới.

Mai nhan sắc trung bình nếu không muốn nói là xấu. Mặc dù có nghề nghiệp ổn định rồi nhưng sắp đến đầu “băm” mà cô vẫn chưa có một mảnh tình nào vắt vai. Bố mẹ, bạn bè cũng giới thiệu cho mấy đám nhưng chẳng ra đâu vào với đâu cả. Hầu hết họ đều chê cô vừa luống tuổi vừa không đẹp về nhan sắc. Vậy nên, trong khi những bạn cùng lứa với cô đều con bế, con bồng thì cô vẫn một mình lẻ bóng.

Hồi đó, có anh bộ đội phục viên mới về làng. Anh cũng đã ngoài 40 cái xuân xanh nhưng cũng vẫn là “lính phòng không”. Mọi người thấy hai người đều luống tuổi rồi mà vẫn chưa có nơi có chốn đành đánh tiếng, mối lái cho họ có đôi có cặp. Đến tầm tuổi này rồi thì cô cũng không còn kén cá chọn canh nữa nên đã nhận lời khi bên gia đình anh đánh tiếng muốn cô về làm dâu.


Anh cứ thích là anh đòi bằng được, thậm chí anh bắt chị thực hành
giống như đoạn phim nóng mà anh bật và bắt chị xem

Cứ nghĩ cuộc hôn nhân muộn màng sẽ mang lại cho họ nhiều hạnh phúc nhưng không hề. Họ có với nhau hai đứa con nhưng có nhiều lúc cô muốn li dị vì người chồng vũ phu ấy. Nhưng chị sợ con không có bố sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận với đời nên cô lại nhắm mắt sống tiếp với ông chồng bạo hành ấy. Dường như chế độ quân ngũ đã nhào nặn ra con người với nhiều quy tắc đến thế. Anh nói một là một, cô không bao giờ được cãi đến nửa lời. Là người có học nên nhiều lúc anh nói sai, cô có nhẹ nhàng khuyên nhủ thì anh vu cho cô tội cãi chồng, láo toét. Cô ấm ức nhưng cũng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì nghĩ đến hai con.

Khủng khiếp hơn anh còn áp đặt và đưa ra những quy định đối với cả chuyện ấy nữa. Ngày nào anh cũng đòi hỏi mà không hề có “màn dạo đầu”, không có ngọt ngào mà anh thực sự bạo hành trong chuyện ấy. Anh cứ thích là anh đòi bằng được, thậm chí anh bắt chị thực hành giống như đoạn phim nóng mà anh bật và bắt chị xem. Anh chỉ thực sự đạt khoái cảm bằng những tư thế khó mà chưa bao giờ chị dám nghĩ tới. Anh lao vào chị cùng những động tác cắn, véo để chị phải đau đớn, van xin anh thì anh mới “lên đỉnh”.


Có những hôm mệt mỏi, hay “đèn đỏ”, không đáp ứng được thì anh tức mình,
không thèm động đến chị cả tháng

Có những hôm mệt mỏi, hay “đèn đỏ”, không đáp ứng được thì anh tức mình, không thèm động đến chị cả tháng và công khai đi giải quyết sinh lý bên ngoài để cho chị chừa cái tội “không biết phục vụ chồng”. Chị đau đớn nghĩ đến thân phận mình rồi ước “giá như ngày ấy chị không vội vàng kết hôn khi chưa tìm hiểu thì giờ đâu phải sống cuộc sống địa ngục như thế này”. Do trong thời gian dài bị bạo hành tình dục mà cơ quan sinh dục của chị bị viêm loét nặng nề, khiến chị vô cùng đau đớn. Vậy mà anh vẫn bắt chị đáp ứng đến kiệt sức.

Anh còn có tính ghen tuông khủng khiếp. Vì chị vẫn còn đang công tác nên anh cứ lo là chị sẽ tranh thủ đi đâu đó với tình nhân nên anh vắt kiệt sức chị trên giường để chị không còn đủ sức để đi với ai nữa. Hôm nào, chị cũng phải tất bật làm việc rồi nhanh chóng phóng xe về nhà ngay khi hết giờ để lo cơm tối. Nếu như có hôm nào họp, về muộn một chút là mặt anh hầm hầm, nói rít qua kẽ răng: “Đi đâu với thằng nào để bố con tôi mốc mép lên?”. Chị lại phải lao vào bếp nấu nướng. Mà đâu có được yên thân làm việc. Anh cứ ngồi chồm hỗm ở đó, không thèm giúp chị mà cứ ngồi đấy đay nghiến chị.


Chị ngày càng trở nên trầm lặng hơn với tất cả mọi người

Có hôm anh bắt gặp chị ngồi uống nước với đồng nghiệp trong giờ nghỉ trưa thế là ngay tối hôm đó anh dành cho chị một trận hành hung vô cùng tàn bạo. Anh tát chị không biết bao nhiêu cái vào mặt. Chưa kể đến việc anh lấy dây thừng ra trói chị vào chân giường để tiện tay đánh đập. Hai đứa con van xin bố tha cho mẹ nhưng anh đẩy hết chúng nó ra ngoài , khóa trái cửa rồi vào đánh chị tiếp. Sau trận đòn ghen dữ dội đó, anh còn tàn bạo, thú tính hơn khi ở trên giường với chị. Làm tình nhưng anh hằm hè, mạt sát chị không thương tiếc.

Chị ngày càng trở nên trầm lặng hơn với tất cả mọi người. Chị cảm thấy sợ hãi ngay trong chính ngôi nhà của mình. Trước đây chị nghĩ đến ly hôn nhưng giờ thậm chí chị luôn nghĩ đến cái chết. Chỉ có cái chết mới làm chị thoát ra khỏi địa ngục trần gian này. Nghĩ đến hai con lòng chị lại quặn thắt nhưng kì thực chị không thể chịu đựng được nữa rồi.

Theo EVA

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: