vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Những thói quen tốt cho 'chuyện ấy'

Cập nhật lúc 11-11-2012 18:48:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

Chuyên gia tư vấn tình dục Eric Braverman đã đưa ra lời khuyên về những thói quen lành mạnh để có tình dục hạnh phúc hơn trên tạp chí She Knows.

Ăn sữa chua

Hãy đảm bảo bạn ăn 1 chén sữa chua ít béo mỗi ngày. Sữa chua thúc đẩy sự đam mê tình dục, khiến bạn dễ có cảm giác thèm muốn hơn. Ngoài ra, sữa chua còn là nguồn protein tuyệt vời để tăng cường sự trao đổi chất và giảm cân.

"Thủy hóa" cơ thể

Hãy cố gắng uống nước suốt ngày. Nước liên tục chảy qua hệ tiêu hóa của bạn, mang các mảnh thực phẩm đi theo với tốc độ nhanh, sẽ dẫn đến việc giảm cân. Hơn nữa, một cơ thể được tiếp nước đầy đủ là một cơ thể được bôi trơn đầy đủ, khiến việc quan hệ tình dục trở nên thoải mái.

Tập thể dục

Tập thể dục có thể đóng vai trò như thuốc kích dục, bởi vì nó khiến cơ thể phóng thích endorphin. Endorphin không chỉ cho bạn cảm giác hưng phấn của một vận động viên mà còn giúp sản sinh testosterone, vốn có khả năng tiếp lực cho ham muốn tình dục của bạn. Những người tập thể dục thường xuyên dễ có cảm hứng và đạt cực khoái nhanh hơn so với những người không tập. Một cuộc nghiên cứu trên phụ nữ trong độ tuổi từ 45-55 ở Mỹ cho thấy, sự thỏa mãn tình dục của các đối tượng này có liên quan trực tiếp đến mức độ thon gọn của cơ thể.

Tắm nắng

Chỉ 20 phút tắm nắng mỗi ngày không dùng kem chống nắng có thể thúc đẩy việc sản sinh sắc tố da melanin (bao gồm các phân tử tyrosine), vốn có thể kích thích sự hứng thú của bạn.

Bỏ thuốc lá

Nicotine ban đầu giúp thúc đẩy ham muốn tình dục, nhưng về lâu dài nó hủy hoại hứng thú của bạn. Ngoài ra, chắc bạn hẳn biết thuốc lá còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác, vốn có thể gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nói chung và đời sống tình dục nói riêng của bạn.

Tránh ăn, uống quá nhiều

Để có một đêm hạnh phúc trên giường, bạn cần tránh ăn quá nhiều và uống rượu trước giờ đi ngủ. Chúng sẽ làm giảm sự thèm muốn của bạn.

Bỏ "remote" ti vi

Đừng đếm xỉa gì đến cái "remote" ti vi. Hoặc, nếu bạn cả quyết hơn nữa, bạn chuyển ti vi ra khỏi phòng ngủ (trừ khi hai vợ chồng cam kết chỉ xem một số chương trình nhất định và tuân thủ điều này).

Nguồn: Thảo Quân - Phụ nữ TPHCM

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: