vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Những sai lầm trong chuyện 'chăn gối'

Cập nhật lúc 20-01-2014 19:28:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa.

Khi bạn biết cách “chiều chuộng” cô nàng, cô ấy cũng sẽ “chiều” bạn hết mức. Ngược lại, chỉ một chút thiếu tinh tế của bạn cũng khiến chuyện chăn gối trở nên tẻ nhạt, nhàm chán.

Đôi lúc, chỉ cần một “sơ suất” nhỏ lúc “lên giường” cũng có thể khiến người phụ nữ của bạn mất “hứng” ngay lập tức, thậm chí, giận dỗi và “cuộc yêu” khó có thể thăng hoa. Bởi thế, hãy tránh mắc phải những sai lầm “chết người” dưới đây để “cuộc vui” diễn ra thật hoàn hảo:

1. Chỉ “yêu” quên “hôn”

Lúc này, bạn nghĩ rằng khi đã có những “kích thích” “táo bạo” hơn thì nụ hôn với cô ấy sẽ chẳng cần thiết nữa. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Phụ nữ tôn thờ sự lãng mạn, ngay cả khi “cuộc yêu” có “bạo liệt” hơn gấp nhiều lần. Và nụ hôn chính là điều đem tới cho họ cảm giác ngọt ngào, yêu thương – điều sẽ khiến họ nhớ mãi.

2. “Yêu” trước khi nàng “muốn”

Phụ nữ bị chi phối rất lớn bởi tâm trạng khi “sex”. Nam giới có thể vẫn “lên giường” vui vẻ dù trước đó, họ gặp phải những điều không được như ý, nhưng phụ nữ hoàn toàn không thể thoải mái khi họ còn vướng bận tâm trí bởi một vấn đề khác. Bởi thế, nếu bạn “vồ vập” khi nàng chưa sẵn sàng, điều đó sẽ chỉ gây ra “phản tác dụng” khiến cô nàng thêm mệt mỏi, còn bạn cũng không hề sung sướng gì!

3. Chỉ “yêu” những vị trí “vàng”

Dẫu biết rằng, vòng một hay “cô nhỏ” là những vị trí “nhạy cảm” hơn cả trên cơ thể nàng, song, nếu bạn chỉ tập trung vào những bộ phận này, bạn cũng sẽ khó có thể “chinh phục” được cô nàng. Hãy “âu yếm” khắp cơ thể nàng và đặc biệt là những vị trí nàng đặc biệt “yêu thích”!

4. Làm nàng “chết ngạt”!

Tư thế “yêu” thông thường buộc bạn phải nằm đè lên cô ấy. Nhưng nếu bạn thường xuyên làm như vậy trong khi trọng lượng cơ thể bạn không hề nhẹ thì điều đó sẽ chỉ khiến nàng thêm “ngán ngẩm” mà chẳng còn hứng thú “yêu đương”. Trong trường hợp này, hãy linh hoạt thay đổi các tư thế “yêu”, tránh dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn lên nàng. Nàng chỉ có thể “thăng hoa” khi “yêu” ở những tư thế thoải mái nhất.

5. “Về đích” quá sớm

Rõ ràng là một anh chàng “kết thúc” sớm sẽ khiến “đối tác” của họ vô cùng thất vọng! Hãy chú ý tới chế độ ăn uống, kết hợp với luyện tập thể thao để nâng cao sức bền bỉ của cơ thể, các chàng trai nhé!

6. “Xuất binh” không báo trước

Đừng nghĩ rằng “xuất quân” là vấn đề của riêng bạn. Dù sao đi chăng nữa, nàng cũng luôn muốn được bạn “cảnh báo” trước về điều này để chuẩn bị tâm lý. Nếu ngược lại, cô nàng sẽ rơi vào trạng thái hoàn toàn bất ngờ và điều này khiến nàng vô cùng “khó chịu”!

7. “Chờ chút anh có điện thoại!”

Còn gì tồi tệ hơn là đang “yêu” thì bạn bỗng dừng lại và bắt nàng đợi để bạn…nghe điện thoại! Cô ấy sẽ có cảm giác không được bạn tôn trọng, và cảm giác bạn cần cái máy hơn nàng. Mà khi đã làm nàng “phật ý”, “cuộc vui” của bạn coi như đã thất bại!

8. Xem nàng như một “diễn viên”

Bạn có thể xem phim “người lớn” và học hỏi kinh nghiệm “làm tình” ở đó. Nhưng điều này không có nghĩa là “đối tác” của bạn sẽ trở thành ai đó na ná như những cô diễn viên kia. Điều quan trọng là hãy lắng nghe xem nàng muốn gì, cần gì ở bạn. Hãy luôn tôn trọng cô ấy dù “sex” là lúc bạn tự do thể hiện bản năng và có quyền “đòi hỏi” nhiều hơn một chút ở người phụ nữ của mình.

9. “Ra vào” thiếu nhịp nhàng

Bạn có thể linh hoạt thay đổi nhịp độ, lúc nhanh lúc chậm, và cũng có thể điều chỉnh sao cho quá trình “thâm nhập” vào “cô nhỏ” diễn ra thật nhẹ nhàng, “êm ái”. Ngược lại, nếu bạn “ra vào” như một cái máy và thô bạo thì chắc chắn cô nàng sẽ chẳng dám “lên giường” với bạn lần sau!

10. “Lên giường” với phụ nữ vừa khó lại vừa dễ!

Khi bạn biết cách “chiều chuộng” cô nàng, cô ấy cũng sẽ “chiều” bạn hết mức. Ngược lại, chỉ một chút thiếu tinh tế của bạn cũng khiến chuyện chăn gối trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Bởi thế, hãy thật chủ động và tích cực lúc “lên giường”, đó chính là điều cô nàng mong đợi ở bạn!

Nguồn: Khám phá