vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Những điều chàng cần biết khi 'yêu'

Cập nhật lúc 05-08-2009 10:46:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Việc biết được những thói quen, sở thích và "sở ghét" của nàng trong khi “ân ái” sẽ giúp bạn rút ngắn được con đường “tới đỉnh” của nàng.

Tuy nhiên việc "đọc" được những mong muốn, suy nghĩ của nàng không phải là đấng mày râu nào cũng có thể làm được. Những bí kíp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả sau sẽ giúp bạn gỡ rối trong chốn phòng the.

Hãy bắt đầu “nhập cuộc” khi “cô bé” sẵn sàng

Điều này có nghĩa là, bạn đừng nên quên khúc dạo đầu, bởi màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp cho “vùng kín” tiết ra chất nhờn và được bôi trơn.

Việc “vùng tam giác vàng” được bôi trơn sẽ giúp cho chị em phụ nữ dễ dàng lên “đỉnh” hơn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập và khám phá “cô bé”.

Nếu nàng của bạn thực sự gặp rắc rối trong quá trình tiết dịch nhờn, hai bạn có thể dùng chất bôi trơn, để hỗ trợ. Nên nhớ rằng, khi “cô bé” đang khô hạn cằn cỗi thì đừng nên vội vã đưa “cậu bé” vì như vậy sẽ khiến “đối tác” bị đau, thậm chí gặp phải những tổn thương “vùng kín” và gây nên tâm lý lo lắng, sợ hãi cho những lần “yêu” sau.

Đừng lãng quên vùng cổ và tai

Trong khúc dạo đầu, bạn thường trao cho nàng những nụ hôn nồng cháy trên những vùng nhạy cảm như môi, má, “núi đôi” hay thậm chí là trên cả “cô bé” nữa.

Nhưng vùng tai và vùng cổ bạn lại thường xuyên lãng quên hoặc hầu như không bao giờ hôn lên vùng đó. Trái lại, các chuyên gia tình dục lại đưa ra minh chứng cho thấy rằng tai và cổ cũng tập trung rất nhiều những dây thần kinh cảm ứng, chúng cũng được xem như những điểm G nhạy cảm của nàng.

Vậy nên khi “ân ái” để kích thích ham muốn của “người ấy” bạn đừng quên hôn và âu yếm trên vùng tai và cổ. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng rút ngắn con đường “nhập cuộc” và thăng hoa của nàng.

Đừng khiến nàng phải lên “đỉnh” quá sớm

Không thể lên “đỉnh” hay khó lên “đỉnh” đều là rắc rối của vợ chồng trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng hãy bằng mọi cách để khiến nàng lên “đỉnh” càng nhanh càng tốt thì lại là điều thật sai lầm.

Phụ nữ không thích những cuộc “ân ái” kết thúc theo kiểu “siêu tốc độ” mà họ muốn được cùng bạn tình gặm nhấm cảm giác thăng hoa thú vị.

Cũng đừng “hành xử” quá lâu

Phụ nữ đánh giá những cuộc “mây mưa” siêu tốc độ là thuộc về "sở ghét" của họ nhưng những cuộc “yêu” mà kéo dài quá mức cần thiết cũng không khiến họ hài lòng và đây thực sự là yếu tố cản trở quá trình “lên đỉnh” của họ.

Theo thống kê, thời gian trung bình cho một cuộc “giao ban” kéo dài trong khoảng từ 5 – 7 phút. Đây là quãng thời gian không quá nhanh và cũng không quá lâu, giúp cho chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu có đủ thời gian để gặm nhấm cảm giác tuyệt vời cũng như dễ dàng đạt được khoái cảm.

Đừng chỉ ưu ái đến bộ ngực hay riêng đầu nhũ hoa?

Nam giới thường cho rằng đầu núm vú của phụ nữ mới chính là điểm G cần kích thích, nhưng điều này không hoàn toàn đúng mà thực ra cả vùng ngực của nàng mới chính thức là vùng kích thích.

Ngược lại bạn nên nhớ rằng núm vú có thể là điểm “tấn công” đầu tiên chứ không phải duy nhất trên vùng ngực phụ nữ. Nên vuốt ve, mơn trớn, đặt nụ hôn lên vùng ngực của vợ một khoảng thời gian nhất định nào đó trước khi “tấn công” sang những “vùng” khác.

Không nên "quan hệ" máy móc

Phụ nữ thường công nhận rằng tình dục mà không có sự đam mê thì thật là nhạt nhẽo, vô nghĩa. Không người đàn bà nào mong muốn mình bị đối xử như là con búp bê. Người chồng nên hiểu rằng vợ mình hẳn bao giờ cũng muốn nhận sự nồng nhiệt trong chăn gối như lần đầu tiên cả hai nếm mùi.

Do vậy, bạn nên cố gắng “đổi mới quan hệ”. Ví dụ, sự thay đổi địa điểm chung đụng cũng là yếu tố làm thăng hoa tình yêu vợ chồng. Người chồng cần sử dụng trí tưởng tượng và cố gắng đem lại cảm xúc mơí cho vợ.

Không sử dụng quá nhiều “kỹ thuật”

Chính điều này khiến người phụ nữ có cảm giác mình là “ai đó” chứ không phải vợ của chồng mình.

Một cuộc chăn gối nhẹ nhàng đầy chất lãng mạn là thứ mà phụ nữ mong muốn nhất. Nên nhớ rằng “kỹ thuật làm tình” không hẳn sẽ đưa người vợ lên đến đỉnh điểm của khoái cảm.

Thường thì phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn khi người chồng biết “dẫn dụ” bằng những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, kèm theo lời nói ngọt ngào và một thái độ không hấp tấp.

“Kỹ thuật làm tình” thật ra là chuyện của phim ảnh, còn vợ chồng với nhau không cần đến nó.

Hãy bắt đầu bằng những cử chỉ và hành động chân thành, được sự chấp thuận của nàng, vậy là bạn đã đi trên con đường thành công rồi đó.

Theo VTC

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: