vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Những cô gái sẵn sàng dâng hiến...

Cập nhật lúc 01-08-2009 17:51:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Dưới quyền tôi có rất nhiều cô nhân viên xinh đẹp. Tôi không phải tốn công vô ích để cưa cẩm các nàng ấy mà họ sẵn sàng tìm đến tôi, dâng hiến cho tôi...

Đọc câu chuyện của Dream of girls, tôi nhớ đến chuyện của bản thân mình. Tôi là người ở cương vị sếp và dưới tôi cũng có rất nhiều cô nhân viên xinh đẹp. Họ tự nhảy vào lòng tôi, khiến tôi chẳng cần tốn nhiều công sức.
 
Thú thật với các bạn khi nhìn phụ nữ xinh đẹp nóng bỏng, chàng nào chẳng mê, luôn tưởng tượng ra những màn âu yếm với nàng. Và tôi cũng không ngoại lệ. Nó như trái bom nổ chậm, cần thêm lửa để kích hoạt.
 

Trường hợp gần đây nhất. Tôi thấy một cô cũng khá duyên dáng, trắng trẻo và chát chít qua lại với cô ta. Biết cô ta đang có người yêu, máu chinh phục, tự tôn tăng lên và chỉ vài lời ngon ngọt, tôi đã làm cô nhân viên của mình say như điếu đổ. Và rồi việc gì đến cũng phải đến, tôi chẳng lừa phỉnh gì cô ta cả, cô ta tự nguyện đó chứ. Có lừa phỉnh thì chính xác là tôi lừa vợ con ở nhà thôi.

Cô ta biết khi đến với tôi và những lúc nóng bỏng trên giường chẳng đi đến đâu (vì cô ta biết tôi có vợ con rồi mà). Cô ta hoàn toàn chẳng thu được gì từ mối quan hệ này, cô ta hoàn toàn biết, nên suy cho cùng tôi chẳng lừa dối gì cả. Có chăng là làm thỏa mãn tâm hồn khao khát của hai người mà thôi.
 
Thời gian kéo dài, những lần gặp gỡ của chúng tôi cũng tăng dần, mật độ từ nhà nghỉ, khách sạn, đến những nơi du lịch. Nhiều khi nghĩ đến anh chàng người yêu bị cắm sừng của cô ta mà thương. "Cái ngàn vàng" của đời phụ nữ cô ta lại dâng hiến cho tôi, một kẻ chẳng ra gì (như một số người sẽ nói).
 
Sau một thời gian, tôi giãn dần ra và giờ cô ta với anh chàng người yêu đáng thương đã cưới nhau. Cũng may cho tôi. Hy vọng cô ta đừng nhớ đến tôi nữa. Có thể các bạn trách tôi nhưng rõ ràng là cô ta muốn thế đó chứ.


Theo Afamily

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: