vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Người phụ nữ bị Việt kiều lừa tình, lừa tiền khi mang trọng bệnh

Cập nhật lúc 11-08-2014 23:19:15 (GMT+1)
Trong mắt bạn bè, M.Y là người phụ nữ lạc quan, vui tính, hay cười nói

Gần 1 năm quen biết nhau qua mạng, người phụ nữ nhẹ dạ cả tin đã bị lừa tình lẫn tiền bởi người đàn ông mang mác Việt kiều Mỹ.

Câu chuyện đau lòng của chị Q.T.M.Y, 36 tuổi, sống tại TP.HCM đang làm tâm điểm chú ý của nhiều dân mạng. Theo những thông tin chia sẻ trên trang facebook cá nhân, M.Y từng có 1 người chồng với 2 đứa con, 1 trai, 1 gái. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì M.Y phát hiện ra chồng có máu cờ bạc, nhiều lần say xỉn, thiếu tiền còn đòi đánh vợ con.

Lo lắng cho cuộc sống của mình và 2 con nhỏ, chị đã chủ động chia tay người đàn ông này. M.Y một mình làm lụng nuôi con ăn học và người mẹ già hơn 70 tuổi mất sức lao động. Khoảng đầu năm 2013, qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè, M.Y bắt đầu quen biết với người đàn ông tên H., là nhân viên cho 1 tiệm phở tại Mỹ.

xong Người phụ nữ bị lừa tình lừa tiền khi mang trọng bệnh

M.Y quyết định đi bước nữa với Việt kiều H.

 

Chúng tôi đã liên hệ với M.Đ - người bạn thân của M.Y thì được cô cho biết, M.Y và H. người thường xuyên trò chuyện qua mạng. Sau gần 1 năm quen biết, cuối năm 2013, H. về Việt Nam tổ chức đám cưới với M.Y trong sự ngạc nhiên và vui mừng của bạn bè. Sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên, người thân của M.Y mong mỏi chị sớm có bến đỗ hạnh phúc mới.

Sau khi cưới nhau, M.Y và H. đã có khoảng thời gian hạnh phúc, 2 người đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. H. trở về Mỹ làm việc trong khi ở Việt Nam, M.Y cũng ra sức hoàn thành thủ tục với mong muốn đưa 2 con ra nước ngoài đoàn tụ với người chồng mới cưới.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, M.Y phát hiện ra H. đã lừa dối tình cảm của chị và đang cặp kè với người phụ nữ khác ở trời Tây. Cách đây 3 ngày, M.Y chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Mới cưới tôi được vài tháng, khi biết tôi đang bị bệnh nặng, nằm trên giường bệnh còn mẹ già và 2 đứa con nhỏ vậy mà hắn ta lại lừa gạt tiền vàng của tôi. Rồi gấp rút đi cưới vợ khác. Mới ngày nào đó còn nói yêu thương, lo lắng thậm chí đòi chết đòi sống khi biết tôi bị bệnh. Hắn chẳng khác nào loài súc sinh không có tình người. Đến với tôi có lẽ hắn chỉ lừa gạt tình và tiền”.

xong Người phụ nữ bị lừa tình lừa tiền khi mang trọng bệnh

M.Y chia sẻ về người chồng Việt kiều đã lừa đảo mình trong quãng thời gian yêu và thành vợ chồng

Chưa hết, M.Y còn liên tục đăng những hình ảnh của H. với người phụ nữ khác. Bạn bè của M.Y vô cùng bức xúc và khuyên can chị nên bỏ qua tất cả để tập trung chữa trị căn bệnh nan y đang mang trên mình. Người bạn M.Đ cho hay, khi biết M.Y bị bệnh, H. đã lấy lý do M.Y không báo cho anh sớm hơn và cắt đứt liên lạc từ đó.

xong Người phụ nữ bị lừa tình lừa tiền khi mang trọng bệnh

Người phụ nữ bị lừa tình lừa tiền khi mang trọng bệnh

Những status uất ức của M.Y trước khi qua đời

Sau cú sốc quá lớn về thể xác lẫn tinh thần, M.Y quyết định xuống tóc quy y cửa Phật. Tuy nhiên, vào lúc 19h25' ngày 10/8, M.Y đã trút hơi thở cuối cùng, để lại 2 người con nhỏ (con gái lớn học lớp 5, con trai học lớp 2) và người mẹ già trên 70 tuổi. Nhiều người cho rằng M.Y không thể vượt qua nỗi đau bị lừa dối bởi người đàn ông mang mác Việt kiều kia.

Người phụ nữ bị lừa tình lừa tiền khi mang trọng bệnh

Sự ra đi của M.Y để lại trong lòng bạn bè và người thân nổi đau quá lớn

Hiện tại, tang lễ đang được người thân và bạn bè tổ chức tại TP.HCM. Sự ra đi của M.Y là bài học cho tất cả các bạn nữ khi quyết định lựa chọn người đàn ông cho cuộc đời mình.

Ảnh: FBNV
Nguồn: Tiin